Lẩu nấm đã trở thành món ăn thông dụng và phổ biến bởi sự ngon ngọt, dễ ăn và hơn hết là nấm rất tốt cho sức khỏe. Các hàng quán có lẩu nấm tương đối nhiều nhưng để tìm một nhà hàng hay quán ăn chuyên về lẩu nấm thì không phải dễ. Proguide.vn xin gợi ý đến bạn những nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ lẩu nấm.

So với các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên khác, nấm đặc biệt chứng tỏ giá trị của mình: là đặc sản quý của thiên nhiên, vừa ngon, vừa bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Khi thưởng thức lẩu nấm, ta có thể thử qua nhiều loại nấm quý như: nấm mèo có chất chống lại sự đông máu, công hiệu như aspirin trong việc phòng ngừa bệnh tim và tai biến mạch máu não, nấm rơm có công dụng tăng cường sức đề kháng, nấm hương được người Đông Phương dùng để điều hòa khí huyết và ngừa ung thư… Nhiều loại nấm quý khác như: nấm kê tùng, nấm vị cua, nấm hải sản; nấm mỡ gà, nấm thủy tinh trắng; nấm bụng dê; nấm vuốt hổ đen, nấm đầu ông lão, nấm bụng lợn… vừa là món ăn ngon vừa là mỹ phẩm thiên nhiên không có tác dụng phụ.

Cảm nhận hương vị thanh mát từ lẩu nấm

Nấm có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe

Địa chỉ cho bạn:

Nhà hàng lẩu nấm Ashima

Nhà hàng Ashima được xem là chuỗi nhà hàng Fine-dinning tại Việt Nam sở hữu bí quyết cho món lẩu nấm chuyên biệt và độc đáo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

Ở đây có hơn 30 loại nấm tươi và được xếp vào danh mục quý hiếm từng là cống vật các vị hoàng đế ngày xưa như: nấm kê tùng, nấm Masutake, nấm bụng dê, các loại nấm gan bò với vị thơm đặc trưng…

Địa chỉ:

 - 35A Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - Tp.HCM

 Điện thoại: (08) 3824 1966

  - 11 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - Tp.HCM

   Điện thoại: (08) 3832 9379

Website: www.ashima.com.vn

Nhà hàng lẩu nấm chay An Nhiên

Lẩu nấm chay với nước dùng có vị ngọt thanh được nấu từ các loại rau, củ, quả, kết hợp nhiều loại nấm như: nấm rơm, nấm đùi gà, nấm bào ngư, nấm bào ngư Nhật, nấm kim chi, nấm bạch tuyết, nấm hương, nấm đông cô, nấm kim chi, nấm tuyết, nấm mộc nhĩ, nấm linh chi nâu…

Ngoài lẩu nấm chay đặc biệt, nhà hàng An Nhiên còn phục vụ nhiều món ăn độc đáo khác như: chả cá Lã Vọng An Nhiên, lẩu cháo nấm, mì nấm xá xíu chay Quảng Đông, phở áp chảo nấm, cơm niêu An Nhiên, …

Địa chỉ:

- 8A – 10 Phạm Ngũ Lão – Phường 3 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM

- 94 Nguyễn Văn Thủ – Phường Đa kao – Quận 1 – Tp.HCM

- 16 Lê Ngô Cát – Phường 7 – Quận 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3989 0942 – (08) 3910 1129 – (08) 3930 0036

Cảm nhận hương vị thanh mát từ lẩu nấm

Lẩu nấm rất được ưa chuộng trong những ngày nắng nóng

Quán lẩu nấm Echam

Quán chuyên phục vụ các món lẩu như: lẩu nấm chay, lẩu nấm kim chi, lẩu nấm bò, lẩu nấm mực, lẩu nấm nghêu, lẩu nấm thập cẩm.

Địa chỉ: 149/8 Lê Thị Riêng – Phường Bến Thành – Quận 1– Tp.HCM

Điện thoại: 0919 353 877 

Quán lẩu nấm Sơn Cốc

Quán chuyên phục vụ các món ăn bổ dưỡng chế biến từ nấm: gà ác hấp nấm, bồ câu hấp nấm, chả giò nấm, gỏi nấm, đặc biệt là lẩu nấm với nhiều loại nấm bổ dưỡng.

Địa chỉ: 139/23 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3511 0283

Website: www.soncoc.com/vn

Cảm nhận hương vị thanh mát từ lẩu nấm

Lẩu nấm phù hợp để ăn kèm với nhiều loại rau và hải sản

Quán lẩu nấm Trúc Quân Tử

Quán phục vụ lẩu nấm đi kèm với nhiều loại hải sản (tôm, mực, thịt bò, cật heo, cá viên) và các loại nấm tươi ngon, bổ dưỡng (nấm đông cô, kim châm, linh chi, bạch tuyết, đùi gà, bào ngư).

Địa chỉ: 268 Trần Não – Phường Bình An – Quận 2 – Tp.HCM

Ngoài ra, bạn có thể đến các địa chỉ sau:

 - Hệ thống lẩu băng chuyền Kichi Kichi

 - Lẩu băng chuyền Cocasuki

- Nhà hàng Lẩu và Nướng Ăn Là Khen

- Nhà hàng Lẩu Nhúng

- Làng Nướng Nam Bộ

- Nhà hàng Góc Phố Quen

 Gia Hồng

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

Bình luận
Proguide.vn