Thứ Năm, 13/06/2013 11:00:00 GMT+7

7 điều nên tránh trong tình yêu

Đừng bao giờ nói rằng bạn đã quá thật lòng trong mối quan hệ với anh ấy (cô ấy), bạn đã quá hết mình trong tình yêu nên...! Không có điều gì có thể giết chết mối quan hệ yêu đương của bạn nhanh hơn 7 điều dưới đây - những điều mà bình thường, bạn sẽ tưởng nhầm là do bạn quá yêu người ấy nên làm vậy...

điều không nên có trong tình yêuĐừng bao giờ nói đến sex ngay trong những buổi hẹn hò ban đầu. Ảnh: internet

Tiến quá nhanh đến... sex

Đừng bao giờ nói đến sex ngay trong những buổi hẹn hò ban đầu. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai người đã có sex trước rồi thì cũng nên khéo léo khi nhắc đến, đừng quá háo hứng với vấn đề tình dục và mang chúng ra làm chủ đề chính cho các cuộc nói chuyện.

Chia sẻ quá nhanh và quá nhiều

Đừng lúc nào cũng trong tư thế "xông lên" để nói thật nhanh, thật nhiều về mình, về quá khứ, về gia đình và về những vấn đề nhảm nhí khác... Hãy luôn tỏ ra là một người sâu lắng, biết lắng nghe và tâm sự, chia sẻ đúng mức.

Gọi điện, nhắn tin, viết mail liên tục

Biết rằng cuộc sống luôn cần sẻ chia, nhưng không phải chia sẻ liên tục bằng nhiều hình thức email, điện thoại, nhắn tin... Điều này khiến đối phương của bạn cảm thấy thật phiền phức...

điều không nên có trong tình yêuĐừng nên do thám đối phương của bạn vì điều đó sẽ phá vỡ mối quan hệ của bạn. Ảnh: internet

Do thám đối phương

Việc bạn dùng nhiều hình thức để do thám đối phương của mình có thể làm cho mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ rất nhiều. Hãy cứ để anh ấy (cô ấy) thật sự thoải mái, đừng gò ép, đừng dùng những mánh khóe để do thám xem họ đã làm gì một ngày, đã đi với ai và có những mối quan hệ như thế nào... vì khi bị phát hiện, chắc chắn họ sẽ rời xa bạn.

Giả vờ đạt khoái cảm trong khi quan hệ tình dục

Điều này cũng cực kỳ tối kị trong một mối quan hệ nam nữ. Bởi nếu "đối phương" phát hiện bạn đang cố gắng tỏ ra có cảm xúc, họ biết họ đang bị lừa dối trong tình dục, họ sẽ thấy bị xúc phạm rất nhiều. Và đương nhiên, khi đã bị tổn thương về tinh thần thì rất khó có thể hàn gắn cho lành.

Bắt anh ấy (cô ấy) phải thay đổi quá nhiều

Mọi người không thể thay đổi quá nhiều, bản tính là bản tính, mỗi người có một cách sống khác nhau. Nếu bạn luôn muốn người yêu của mình phải thay đổi theo một chiều hướng mà theo bạn đó là tốt, chưa chắc, đối với anh ấy (cô ấy) đã là tốt. Và điều dễ gặp phải nhất là chàng (nàng) sẽ cảm thấy khó chịu, bị tổn thương và lâu dần, mối quan hệ sẽ rạn nứt.

Quá cẩu thả với bản thân

Hãy thường xuyên quan tâm chăm sóc đến bản thân để thấy được giá trị của mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng, trong mắt anh ấy (cô ấy) mình thế nào cũng được bởi mình đã có tình yêu. Nếu bạn quá cẩu thả với một mái tóc rối bù, một chiếc áo cũ nhàu và một mùi cơ thể khó chịu... bạn sẽ làm cho "đối phương" không thể... chấp nhận được. Và tất nhiên, bạn sẽ dễ bị những đối thủ khác đánh bại hoặc bị chính người yêu của mình sợ hãi, chán nản và từ bỏ.

Theo VTV

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Tình yêu


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
hoangama Rạp chiếu phim...
xạo quá, coi phim mắc như quỷ
rinng Nhà hàng Nón Lá
Quán này nhìn chung rất thích hợp cho những buổi ký kết hợp đồng và...
lethiphuongthao Trung tâm Anh ngữ...
cho e hỏi học phí và lịch học ạ
ngocthuy Spa Hoàng Thư
khuyên mọi người ko nên đến spa này , mình đã đến 1 lần và tởn tới...
Rainbow3006 Quán Hương Trà Việt
Các bạn đến Trà Ngon Việt Nam Quán thử nhé. Rất dễ thương và yên...