Thứ Sáu, 02/03/2012 07:00:00 GMT+7

Bày Tỏ Lòng Mình Với Chàng

Thường thường, trong chuyện yêu đương, người lên trước về những tình cảm của mình trước là nam giới. Nhưng, nếu bạn nữ nào muốn bày tỏ cảm tình của mình cho “người ta” biết… thì…

Hãy sử dụng ánh mắt của bạn để “nói” lên tình cảm

phụ nữ hiện đại
Ánh mắt thường có tác dụng rất mãnh liệt khi bạn nhìn vào nam giới. Ảnh internet

Đôi mắt là một trong những điểm quyến rũ nhất của con người, đặc biệt là ở phụ nữ. Tất cả các cô gái đều sử dụng ánh mắt như một thứ ngôn ngữ giao tiếp, một vũ khí lợi hại hàng đầu. Cái nhìn là sự tiếp xúc đầu tiên của bạn với người khác phái. Bạn đã gợi được sự chú ý cho anh ấy và nó hứa hẹn sẽ xảy ra nhiều tình huống. Ánh mắt có tác dụng duy trì sự quyến rũ với anh ấy nhưu sức hút của một thanh nam châm.

Hãy nhìn vào mắt chàng, để chàng biết bạn đang nhìn chàng. Vờ quay đi – nhìn qua bờ vai họ sang một thứ khác. Rồi lại nhìn vào họ nhưng chỉ bằng đuôi mắt thôi. Bí quyết này không bao giờ thất bại khi bạn muốn chàng chú ý tới bạn.

Những sự đụng chạm… chết người

nắm tay

Một cái nắm tay nhẹ rồi buông ra... có thể gây cho chàng rất nhiều cảm xúc. Ảnh internet

Đừng hiểu lầm là những cú đụng chạm mang tính bạo lực nhé. Có một biện pháp tuyệt vời đủ khả năng cột chặt nam giới tại chỗ và khiến họ mơ mộng thật nhiều là bạn hãy tìm cách chạm nhẹ vào người họ trong lúc hai người nói chuyện.

Tuy nhiên bạn nên chú ý, đừng tựa tay hay người vào người anh ta mà chỉ cần khều nhẹ mấy ngón tay làm như nhắc chàng chú ý đến câu chuyện rồi lại bỏ ra ngay. Những vùng trên thân thể chàng mà bạn cần chú ý như lưng, cổ tay, bàn tay, đôi vai… Nhiều người đàn ông đã thú nhận rằng: Luôn ngạc nhiên khi thấy một cô gái chạm khẽ vào tôi khi mà thật ra chẳng cần thiết phải như vậy”.

Khi chỉ có hai người, bạn nên thu ngắn không gian lại cho không khí thân mật. Chú ý hãy sử dụng mùi hương như nước hoa như một thứ vũ khí riêng. Chàng sẽ lâng lâng bay bổng khi thấy những mùi thơm quyến rũ từ cơ thể bạn.

Trang phục đẹp và gợi cảm

Ăn mặc đẹp không có nghĩa là bạn chưng diện hay sử dụng trang phục hở hang, khêu gợi, diêm dúa. Bạn chỉ cần mặc những trang phục làm nổi bật những đường nét gợi cảm của bạn, che dấu đi những khuyết điểm khi có mặt chàng ở đó.

Tuy vậy, để chinh phục trái tim chàng, vẫn là sự tự tin ở bạn. Những biểu lộ khi bạn hiện diện, những cách bạn tác động lên các sự vật, phương pháp bạn hành động và lối bày tỏ tình cảm thân thiết, chân thành.
 

Hoài An

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Tình yêu


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
maytinh116 Kinh nghiệm mua...
bài viết rất hay các bạn mua laptop cũ xem thêm 4 cách sau đây...
ngocthuy 8 lời khuyên khi...
đừng cắt móng của nó, tội lắm, nó sẽ bị những con khác bắt nạt mà...
quocdkpro2 8 lời khuyên khi...
Có nên cắt răng nó hay cắt móng của mèo không ?
bocdo123 Những nghề "hái ra...
http://phanrangraovat.com/ kênh mua bán rao vặt miễn phí
Trina Beauty salon Tân...
Mình mới cắt ở Tân Thế Giới (Lê Lai) và lần đầu cũng là lần cuối. Anh...