Thứ Tư, 05/06/2013 02:00:00 GMT+7

Chăm chỉ để kiếm thêm thu nhập

Bên cạnh công việc “ngày làm 8 tiếng”, bạn có  muốn tìm những việc làm thêm để không chỉ tăng thu nhập mà còn để tìm thấy những điều thú vị khác từ cuộc sống. Sau đây là những gợi ý việc làm thêm dành cho bạn nếu bạn cũng là một trong những phụ nữ đó:

Làm thêm việc, kiếm thêm tiềnLàm bánh tại nhà không cần quá nhiều vốn nhưng lại kiếm được nhiều tiền. Ảnh: internet

1.Làm bánh tại nhà

Nếu bạn khéo tay và hiểu biết về kỹ thuật làm bánh thì bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian để làm bánh tại nhà theo đơn đặt hàng của khách. Nếu bạn thành thạo các kỹ thuật làm bánh thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện các món bánh. Hơn nữa, bạn có thể vừa nướng bánh vừa tranh thủ làm một số việc nhà…

Chị Hoài Thu (Q.2) cho biết: “Mình hiện tại là nhân viên văn phòng, công việc cũng khá nhẹ nhàng. Để tăng thêm thu nhập hằng tháng, mình nhận làm bánh sinh nhật, các loại bánh thông thường… theo đơn đặt hàng. Mình có thể làm bánh vào lúc chiều tan sở vể hoặc dậy sớm vào buổi sáng để làm. Công việc này không tốn quá nhiều thời gian và cũng không vất vả nhưng đem lại cho mình nguồn thu nhập thêm khá tốt, nói chung muốn làm thêm thì phải biết tranh thủ và sắp xếp thời gian hợp lý một chút.”

Công việc này cũng không yêu cầu quá nhiều vốn. Chỉ cần đầu tư chút ít để mua các thiết bị cũng như chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh là bạn có thể “hành nghề” rồi đấy.

2.Gia sư

Một công việc làm thêm khác cũng khá phù hợp với những người phụ nữ đang đi làm, đó l&agrav