Thứ Hai, 17/10/2011 05:00:00 GMT+7

Chọn Mua Cặp Sách Cho Bé

Một chiếc cặp sách phù hợp với bé, giúp việc mang các dụng cụ học tập đến trường hàng ngày trở nên nhẹ nhàng hơn.

Kiểu dáng và giá cả

Trên thị trường hiện nay, cặp sách học sinh có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bên cạnh cặp sách đeo vai, còn có dạng cặp sách kéo hoặc kết hợp vừa đeo vai vừa có phần tay kéo. Bạn có thể chọn cặp sách thuộc các nhãn hiệu trong nước như Miti, Hami, Hồng Hà… với giá 150.000 – 450.000đ/sản phẩm. Sản phẩm nhập khẩu của Helizt, Disney, Tomi… giá từ 550.000đ/sản phẩm trở lên.   

Chọn Mua Cặp Sách Cho Bé

Chọn mua cặp sách cho bé, bạn cần chú ý đến kiểu dáng và chất lượng. Ảnh: internet

Bền và thoải mái

Bạn nên mua cặp sách của những thương hiệu uy tín, có chế độ hậu mãi tốt, có bảo hành khi sản phẩm bị hỏng các khóa cài, dây kéo...

Sự rộng rãi, các bộ phận nâng đỡ của cặp sách học sinh giúp bé bớt đi cảm giác nặng nề khi đeo trên vai. Lưu ý, túi đeo lệch và túi xách tay không được khuyến khích dùng cho học sinh cấp 1 và cấp 2 đang ở trong độ tuổi phát triển thể chất.

Cặp sách có cần kéo sẽ giúp bé trở nên “nhàn hạ” hơn nếu phải mang khối lượng lớn sách vở và đồ dùng trong một quãng đường dài. Bạn nên quan tâm đặc biệt đến chất lượng cặp sách, vì sản phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Những chi tiết cần có

Chọn Mua Cặp Sách Cho Bé

Hãy quan tâm đến những ngăn nhỏ. Ảnh: internet

Khi mua cặp sách, cha mẹ hãy quan tâm đến những ngăn nhỏ đựng giấy, dụng cụ học tập, chỗ để chai nước… để bé tiện sử dụng.

Một số cặp sách làm từ chất liệu nhẹ, sẽ giảm trọng lượng cho bé. Ngoài ra, những chiếc cặp sách có đệm ở phần tiếp giáp với lưng và vai sẽ giúp giảm sức nặng và áp lực lên lưng, vai của bé.

Khi sắm cặp sách cho bé, cha mẹ đừng bỏ qua hoặc xem nhẹ chi tiết phản quang, sẽ giúp người đi đường dễ dàng nhận ra khi bé đi lại vào buổi tối. Trên cặp sách cho bé có thể có đường viền phản quang xung quanh hoặc mặt trước của cặp sách…

Theo Phụ Nữ Online

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Cẩm nang mua sắm


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
hoangama Rạp chiếu phim...
xạo quá, coi phim mắc như quỷ
rinng Nhà hàng Nón Lá
Quán này nhìn chung rất thích hợp cho những buổi ký kết hợp đồng và...
lethiphuongthao Trung tâm Anh ngữ...
cho e hỏi học phí và lịch học ạ
ngocthuy Spa Hoàng Thư
khuyên mọi người ko nên đến spa này , mình đã đến 1 lần và tởn tới...
Rainbow3006 Quán Hương Trà Việt
Các bạn đến Trà Ngon Việt Nam Quán thử nhé. Rất dễ thương và yên...