Thứ Ba, 29/11/2011 01:00:00 GMT+7

Dấu Hiệu Chàng Đang Lừa Dối Bạn

Trực giác của phụ nữ là một khả năng thiên phú, cho phép họ khám pha ra những bất ổn của người bạn đời nếu có. Không chung thủy thì có thể tha thứ và chuộc tội, nhưng bạn không bao giờ nên sống trong nghi ngờ. Theo chuyên gia về hôn nhân gia đình Tina L. Jones, nếu bạn nghi ngờ chồng đang phản bội mình thì hãy quan sát những biểu hiện sau đây của họ:

Dấu hiệu 1: Tủ quần áo thay đổi

Chàng của bạn quẳng đi tất cả những bộ quần áo cũ và đột nhiên ăn mặc tựa như những chàng trai trên bìa tạp chí. Chàng sắm sửa giày mới và nhiều quần áo mới. Bạn có thể nghĩ thật may là anh ấy chịu từ bỏ được những bộ đồ nhàu nhĩ từ bao năm nay và sắm đồ mới. Không đơn giản vậy đâu, có thể chàng đang cố gắng để gây ấn tượng trong mắt một người phụ nữ nào đó không phải là bạn.

Dấu hiệu 2: Chàng ít dành thời gian cho bạn

Chàng ra khỏi nhà từ rất sớm. Tuy nhiên lại chẳng hề than vãn về công việc mệt nhọc hay áp lực gì cả. Chàng gọi điện về nhà bảo rằng không ăn cơm nhà vì đang ăn tối với những người bạn. Trên người chàng có mùi rượu. Hai nguyên nhân này thông thường được các anh chồng lấy làm chứng cớ ngoại phạm. Phải chăng chàng không dành thời gian cho bạn bởi vì một người thứ ba nào đó? Thêm vào đó, nếu chàng thường xuyên trễ hẹn với bạn thì càng tăng thêm xác suất cho thấy chàng đang lừa dối bạn.


Tuy nhiên nếu không tìm thấy bằng chứng gì, bạn hãy dẹp bỏ sự nghi ngờ. Ảnh: internet

Dấu hiệu 3: Khác thường trong chuyện ấy

Chuyện ấy của hai người ngày càng ít dần. Ngay cả khi hai bạn đang “yêu”, chàng dường như đang cố gắng làm cho xong chuyện và bạn không có được cảm hứng như trước. Những cử chỉ vuốt ve, âu yếm sau khi kết thúc cuộc yêu cũng không còn là hành động thường làm. Anh ấy không còn đầy khát khao như trước đây nữa. Nếu bạn chủ động khơi mào, chàng sẽ từ chối, bởi có lẽ chàng đang có niềm hứng thú bên người tình khác.

Dấu hiệu 4: Chàng trở nên kín đáo hơn

Hiếm khi nào thấy chàng xa rời chiếc điện  thoại cũng như không bao giờ để bạn tiếp cận với điện thoại của chàng, nếu có thì nó cũng bị khóa máy. Còn gì nữa, chàng đi sang phòng khác khi cần nói chuyện điện thoại. Khi bạn vào địa chỉ email của chàng thì bạn sẽ thấy mật khẩu đã thay đổi. Thêm vào đó, chàng không chia sẻ lịch trình hoạt động trong ngày với bạn.

Chiếc đồng hồ trực giác reo vang tựa như bạn đang đứng cạnh tháp đồng hồ Big Ben, đã đến lúc phải làm một điều gì đó. Tốt nhất là hãy thu thập bằng chứng cho những mối nghi ngờ của bạn. Biết rằng việc do thám người bạn yêu thương nhất trên đời thật khủng khiếp, nhưng điều này là cần thiết để chứng minh sự trong sạch hay không của anh ấy.

Tuy nhiên nếu bạn không phát hiện ra bất kỳ bằng chứng nào thì hãy lựa chọn giữa việc tiếp tục tìm kiếm hoặc bỏ qua vấn đề. Nhưng suy cho cùng thì việc rình mò lung sục quanh chàng chỉ càng làm tổn thương lòng tự trọng của bạn, đó là chưa kể đến việc phá hủy lòng tin của chồng bạn. Nếu bạn thực sự tìm ra những bằng chứng xác thực, hãy suy nghĩ thất thấu đáo những kết cục mà bạn muốn trước khi đối diện với chàng. Hãy chạy thật nhiều kịch bản trong đầu và chuẩn bị trả lời những câu hỏi tò mò của riêng bạn. Trong khi sự lừa dối phá hủy hôn nhân thì việc quay trở lại làm tiếp món trứng tình yêu dang dở hay bỏ luôn là sự lựa chọn của riêng mỗi người.

Lê Na

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Tình yêu


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
minhhieu Nhà hàng Nón Lá
Không gian ở quán mình là một điểm cộng lớn ở quán, đầu tuần này mình...
quoc78 Câu Cá Giải Trí...
ho nay bao nhieu tien 1 suat vay
hoangama Rạp chiếu phim...
xạo quá, coi phim mắc như quỷ
rinng Nhà hàng Nón Lá
Quán này nhìn chung rất thích hợp cho những buổi ký kết hợp đồng và...
lethiphuongthao Trung tâm Anh ngữ...
cho e hỏi học phí và lịch học ạ