Thứ Hai, 04/03/2013 05:00:00 GMT+7

Dự đoán tháng Ba của bạn

Cùng nhau dự đoán tháng Ba của bạn xem thế nào nhé. Nếu là Bảo Bình, đầu óc của bạn tràn ngập những giấc mơ kì lạ và xa xôi về tình yêu đấy.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Cuộc sống

Bạn có thể cảm thấy bị ngộp thở và mất tập trung trong tháng này. Vì cảm giác không thoải mái thường xuyên xuất hiện. Những lúc này, bạn buộc phải chui vào vỏ ốc của bản thân và tìm kiếm sự bình an ở nội tâm. Các mối quan hệ cũng có thể sẽ căng thẳng, tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng quá nhiều về công việc lẫn thời gian.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Dự đoán tháng Ba của bạn Dương Cưu về tình cảm rất tốt. Ảnh: internet

Tình yêu

Trái ngược với cuộc sống, tình cảm của bạn sẽ thăng hoa, lãng mạn trong tháng này. Hãy cố gắng tập trung vào những vấn đề gần gũi nhất với trái tim, bạn có thể làm sáng tỏ mối quan hệ với một ai đó đặc biệt vào ngày 17/3. Tuy nhiên, đến 27/3, bạn có thể tìm thấy vài rắc rối nho nhỏ khiến bạn phải đau đầu.

Công việc

Một cơ hội nghề nghiệp sẽ xuất hiện vào khoảng 11/3. Bạn không nên bàn luận về nó ở nơi công cộng, rất có thể bạn sẽ bị ai đó cướp đi. Bên cạnh đó, bạn nên đảm bảo công việc hoặc làm hợp đồng để đảm bảo an toàn tài chính dài hạn. Mối quan hệ có dấu hiệu căng thẳng vào cuối tháng khiến bạn mệt mỏi.

Sức khỏe

Tháng này có thể là tháng thú vị về sức khỏe của bạn. Bạn đi từ thụ động, uể oải đến năng động, khỏe khoắn. Những thói quen tốt sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt. Hãy cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuộc sống

Sự tập trung của tháng này là sự nỗ lực sáng tạo được chia sẻ bởi những người bạn trong nhóm. Bạn nên tham gia vào một tổ chức hay nhóm từ thiện, để có cơ hội giúp đỡ người khác. Vì bạn sẽ cảm nhận được sự đồng cảm mạnh mẽ, và lòng nhân ái đối với nhiều người xung quanh.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Dự đoán tháng Ba của bạn: 17/3 là ngày sẽ thể hiện rõ vẻ đẹp trong tâm hồn của bạn Kim Ngưu. Ảnh: internet

Tình cảm

Bạn chi tiêu quá nhiều trong tháng này, cả về tài chính lẫn tình cảm. 17/3 là ngày sẽ thể hiện rõ vẻ đẹp trong tâm hồn của bạn. Cuộc phiêu lưu lãng mạn trong tháng này của bạn đầy cảm giác lo âu, đôi lúc bạn muốn sống chết với một ai đó.

Công việc

Làm việc theo nhóm sẽ tạo nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ đồng nghiệp, giới chuyên môn. Song song đó, bạn cũng sẽ được ghi nhận tài năng và tỏa sáng như kim cương. Có thể sẽ có một vài người không hài lòng vì công việc của bạn ở cuối tháng. Song, bạn không cần phải quá để ý đến. Bạn cứ trung thực mà làm việc.

Sức khỏe

Có vẻ như bạn bè tạo cho bạn cảm hứng và thúc đẩy bạn luyện tập thể thao. Bạn thay đổi thói quen ăn uống theo hướng tốt cho sức khỏe. Hãy duy trì nhé!

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Cuộc sống

Có nhiều vấn đề gây nhầm lẫn khiến bạn mất phương hướng trong tháng này. Một vài chuyện làm bạn mất tập trung. Nếu bạn đã có kế hoạch rõ ràng, có thể bây giờ bạn cảm giác như mình đang ở vạch xuất phát. Hãy dành thời gian suy nghĩ về những kế hoạch đó và tin tưởng vào bản thân. Bạn cũng có thể tìm kiếm một lời khuyên chân thành từ người thân, đồng nghiệp để mở thêm cho mình những cơ hội phát triển.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Có nhiều vấn đề gây nhầm lẫn là dự đoán tháng Ba của bạn Song Sinh. Ảnh: internet

Tình cảm

Dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình bạn nhé. Có thể những mâu thuẫn sẽ xảy ra không rõ nguyên nhân vào 17/3. Chúng có thể khiến bạn chơi vơi, dằng xé trong lòng. Nó cũng sẽ là nguyên nhân quyết định cho sự việc không mấy vui vẻ vào giữa tháng tư. Bạn nên cẩn thận.

Công việc

Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Nếu như đi phỏng vấn, khả năng của bạn sẽ khiến bạn trở thành ứng cử viên sáng giá cho một vị trí nào đó trong công ty. Sẽ có sự lựa chọn vào cuối tháng ba mà bạn phải đưa ra quyết định. Đây cũng là lúc bạn có trách nhiệm với công việc của mình.

Sức khỏe

Có thể bạn sẽ mắc một số bệnh trong tháng này nhưng khả năng phục hồi nhanh và bạn lại trở về trạng thái tươi tắn, rạng rỡ. Không cần quá lo lắng đâu nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống

Có nhiều điều khá mờ nhạt, không rõ ràng trong tháng này. Nhiều vấn đề khiến bạn phân vân, khó khăn để đưa ra quyết định dứt khoát. Bạn nên tập trung lặng lẽ vào những lựa chọn của mình, tránh những điều phiền nhiễu. 27/3 có thể có chuyện không hay ở gia đình bạn. Điều bạn cần làm là thỏa hiệp, để giữ gìn sự bình yên.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Việc kinh doanh có thể sẽ có lợi nhuận trong nửa đầu tháng đối với Cự Giải. Ảnh: internet

Tình cảm

Tháng ba có thể sẽ mang lại một bước ngoặc trong việc tìm kiếm các mối quan hệ mới. Bạn hào hứng với những buổi hẹn hò, và mong muốn nới lỏng cảm xúc của mình cùng ai đó. Giấc mơ tìm kiếm một đối tác có thể thành hiện thực vào cuối tháng.

Công việc

Việc kinh doanh có thể sẽ có lợi nhuận trong nửa đầu tháng. Bạn cũng có thể sẽ phải sống ở nước ngoài một thời gian và trách nhiệm về gia đình khiến bạn đắn đo. Bạn nên thu xếp một buổi trò chuyện của với sếp để có thể giải tỏa những khó khăn hiện tại.

Sức khỏe

Bạn có thể quan tâm đến các phong cách sống triết lý hoặc tín ngưỡng tâm linh nào đó. Nên cân bằng nó để có một cuộc sống khỏe khoắn, lành mạnh. Có nhiều vấn đề tiêu cực, bạn nên xem xét kỹ lưỡng hoặc nhờ đến sự trợ giúp từ người thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuộc sống

Tháng này bạn có vài vấn đề khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình, những người bạn thân. Bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức, tình huống căng thẳng. Nếu bạn ích kỉ hoặc khó khăn, bạn có thể tạm xa lánh những người khác để tránh tình trạng hiểu lầm không đáng có xảy ra.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Dự đoán tháng Ba của bạn: Cần sắp xếp lịch luyện tập và nghỉ ngơi dự đoán tháng Ba của bạn Sư Tử. Ảnh: internet

Tình cảm

Niềm tin vào mối quan hệ đang có của mình. Những chuyện không đáng có xảy đến tác động vào bạn khiến ngọn lửa tình bị chao đảo, nhấp nháy. Bạn nên giữ cho mình những cảm xúc chân thật nhất để tận hưởng hương vị của cuộc sống.

Công việc

Tận dụng các mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới để mọi thứ luôn trong vòng kiểm soát. Nếu đang tìm kiếm một công việc, bạn sẽ tìm thấy một vị trí có liên quan đến nghiên cứu, bảo hiểm hoặc thuốc men. Các điều khoản hợp đồng sẽ tác động đến bạn vào cuối tháng nhưng cố gắng đừng tỏ ra quá thất vọng.

Sức khỏe

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và áp lực vì bất cứ lý do nào, hãy tìm cách xử lý nó, đừng trốn tránh. Bạn cần phải quan lý thời gian, sắp xếp lịch luyện tập và nghỉ ngơi để có sức khỏe đối mặt những vấn đề, rắc rối trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuộc sống

Tháng ba của bạn vẫn tiếp tục hỗn loạn nhiều vấn đề. Bạn sẽ vấp phải nhiều sự phản đối của bạn bè, người thân. Nhưng bạn cởi mở hơn, trách nhiệm hơn với các dự án, kế hoạch. Mối quan hệ có thể bị hiểu lầm, bạn nên bỏ qua, đừng chấp nhặt.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Tình cảm của Xử Nữ tháng này suôn sẻ, bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Ảnh: internet

Tình cảm

Tình cảm tháng này suôn sẻ, bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Đó có thể là một lời cầu hôn, một lời tỏ tình hay một cam kết tình yêu nào đó. Sự lãng mạn của bạn cũng ở mức đỉnh điểm, tạo sự chớm nở cho một mối quan hệ nào đó.

Công việc

Sự kết hợp sẽ làm tăng mức thu nhập của bạn. Đồng thời bạn sẽ làm việc ít hơn và thư giãn nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn là nhóm người thích sự bận rộn nên không bao giờ từ bỏ công việc. Hãy tham gia một lớp học nâng cao nào đó nhé.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn tháng này bình thường. Dù làm việc nhiều nhưng bạn cần chú ý thời gian nghỉ ngơi. Dành một ngày cuối tuần để đi spa để thư giãn và “sạc pin” lại cơ thể nhé! Bạn có thể gặp một vài tai nạn nhỏ và dễ bị nhiễm trùng vào cuối tháng. Nên cẩn thận.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống

Bạn có thể cảm thấy lo lắng, không thoải mái và khó khăn trong việc đối phó với một số người trong tháng này. Những căng thẳng xảy đến nhiều hơn vào cuối tháng khiến bạn khó chịu. Bạn cũng có thể rơi vào tình trạng không thể tin tưởng đồng nghiệp.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Dự đoán tháng Ba của bạn: Thiên Bình nên cực kì chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vào đầu tháng. Ảnh: internet

Tình yêu

Một điều bí mật sắp xảy đến, có thể làm biến chuyển mối quan hệ của bạn trong tháng này. Với những lãng mạn đang sôi sục, bạn có thể tìm thấy người có thể nắm giữ trái tim mình. Và đến lúc bạn sẽ phải quyết định xem mình nên giữ lại sự tự do vốn có hay là bị “trói buộc”.

Công việc

Một lời đề nghị về công việc mới sẽ xuất hiện vào đầu tháng. Vị trí này không những mang đến sự sáng tạo, mà còn tạo sự an toàn về tài chính dài hạn. Tiền lương chưa tạo được bước đột phá ngoạn mục nhưng nó sẽ ổn định. Bạn nên học cách làm quen với lối chi tiêu hạn hẹp nhằm tích lũy tài chính. Tháng này, bạn có khả năng phải đối mặt với sự thất bại. Đừng buồn, nó sẽ mở đường dẫn đến thành công về sau.

Sức khỏe

Bạn nên cực kì chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vào đầu tháng. Bạn có thể bị dị ứng, nhạy cảm… khó xác định hoặc điều trị. Đây cũng là lúc bạn phải tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cuộc sống

Cuộc sống có thể sẽ nghiêm trọng và bạn có thể cảm thấy gánh nặng trách nhiệm. Hãy cố gắng kiên nhẫn và chịu đựng. Các chòm sao sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ để vượt qua một cách tích cực. Trực giác của bạn sẽ không mắc sai lầm, sự sáng tạo đóng vai trò rất lớn trong việc cải thiện, nâng cao cuộc sống mà bạn mơ ước.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Dự đoán tháng Ba của bạn: Bò Cạp được bao quanh những ngôi sao tình yêu và đam mê. Ảnh: internet

Tình cảm

Bạn được bao quanh những ngôi sao tình yêu và đam mê. Bạn sẽ có một chuyến đi xa đầy niềm vui cùng người yêu. Tình cảm mặn nồng, sâu sắc.

Công việc

Bạn có thể cần đến một sự trợ giúp và cần giải lao vào khoảng giữa tháng. Những căng thẳng công việc đang đi quá xa. Bạn cần thay đổi để trở thành một nhân viên làm việc có hiệu quả. Bạn có thể sẽ được yêu cầu tham dự và đưa ra quyết định về một vấn đề tế nhị nào đó.

Sức khỏe

Âm nhạc, giải trí rất cần thiết để giải tỏa những căng thẳng trong tháng này. Bạn cũng có nhu cầu được giải tỏa cảm xúc để tìm lại sự cân bằng. Sức khỏe của bạn cũng xuống dốc khá nghiêm trọng. Khả năng bạn bị tai nạn nhỏ hoặc bị tổn thưởng nếu như bạn quá bốc đồng và vội vàng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống

Bạn sẽ cảm giác như bị lạc và lẫn lộn trong cuộc sống. Gia đình bạn sẽ lục đục và bạn cảm thấy thiếu động lực. Những người thân xung quanh dễ làm bạn dễ cáu kỉnh nhưng cũng không nên thất vọng và khó chịu. Bạn nên tìm đến một niềm tin tâm linh để cảm thấy cân bằng và bình tĩnh hơn.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Dự đoán tháng Ba của bạn: Nhân Mã có nhiều cách để đốt cháy niềm đam mê trong tháng này. Ảnh: internet

Tình cảm

Nhân Mã có nhiều cách để đốt cháy niềm đam mê trong tháng này. Bạn có thể vô tình “dính” bẫy bởi một ai đó và một cuộc phiêu lưu nóng bỏng, đầy bất ngờ đang chờ bạn. Những ngọn lửa tình yêu cháy sáng mãnh liệt. Tháng ba có thể là một tháng đáng nhớ trong năm.

Công việc

Bạn nên xây dựng một tầm nhìn bằng cách gia nhập vào đội ngũ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Vì nó sẽ giúp bạn có được nguồn cảm hứng khi liên kết với họ. Hãy quan tâm nhiều hơn tới gia đình của mình nhé. Vấn đề về tiền bạc sẽ xảy ra vào khoảng cuối tháng mà bạn buộc phải thanh toán, nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc.

Sức khỏe

Một tháng tràn trề sinh lực. Bạn nên trang bị thêm cho nhà bếp một máy ép trái cây hoặc máy xay sinh tố và sử dụng các loại thức uống dinh dưỡng từ hai chiếc máy ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cho mình một môn thể thao để nâng cao sức khỏe nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống

Dù muốn hay không, cuộc sống tháng này của Ma Kết sẽ khá căng thẳng và gặp chút rối loạn bởi chòm sao Diêm Vương vẫn còn đang chiếu vào bạn. Hãy chú ý đến những người thân, hàng xóm, và cả những người khác. Vì bạn có thể cho họ những lời khuyên tốt và chân thành khi họ cần giúp đỡ.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Cuộc sống tháng này của Ma Kết sẽ khá căng thẳng và gặp chút rối loạn. Ảnh: internet

Tình cảm

Chuyện tình cảm sẽ có nhiều bí ẩn trong tháng này. Bạn có thể sẽ đi du lịch cùng với người yêu vào khoảng 11 - 19/3. Nhưng bạn phải giữ kín như một bí mật về chuyến đi. Không nên quá lo lắng, bạn cứ thư giãn và để trôi theo dòng cảm xúc. Đối với những ai chưa có người yêu, khả năng vào dịp cuối tháng từ 27/3, sẽ gặp được ai đó để tâm tình, chia sẻ tình yêu.

Công việc

Nếu bạn làm kinh doanh, một chiến dịch nào đó sẽ rất thành công trong nửa đầu tháng 3. Bạn nên mạnh dạn tiến lên và đầu tư thêm một ít tiền để quảng cáo, kết quả thu lại tốt gần như ngay lập tức. Một vấn đề về các mối quan hệ có thể xảy ra vào những ngày cuối tháng. Những lỗi nhầm lẫn không phải do bạn gây ra, nhưng bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về nó. Đừng né tránh, hãy đối mặt với nó để bảo vệ sự uy tín nghề nghiệp của bạn.

Sức khỏe

Mọi thứ nhìn chung vẫn tiếp tục duy trì ổn định và tốt. Bạn có vẻ phấn chấn hơn. Tuy nhiên, vào những thời điểm nhất định bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là những ai lao động trí óc nhiều. Sử dụng nhiều máy tính cũng khiến bạn cảm thấy choáng váng. Sau nửa tháng, tình hình sẽ thay đổi, bạn lại cảm thấy tràn đầu năng lượng. Có thể bạn sẽ quyết định mua một số thiết bị tập thể dục ở nhà. Nhớ là đừng lạm dụng nó quá. Hãy từ từ!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc sống

Tình yêu cuộc sống của bạn sẽ tràn trề rộng mở. Nhiều cơ hội mới, nhiều may mắn đang đón chờ trong tháng này. Sau 27/3, nếu bạn phải làm một bài thuyết trình thì có thể nó sẽ không suôn sẻ cho lắm. Nhiều người có thể hiểu lầm bạn và bạn sẽ cảm thấy thất vọng bởi sự tiến bộ chậm chạp của mình. Tuy nhiên, hãy cứ kiên nhẫn và chăm chỉ làm việc, rồi bạn sẽ đạt được tham vọng của mình.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Tình yêu cuộc sống của Bảo Bình sẽ tràn trề rộng mở. Ảnh: internet

Tình yêu

Đầu óc của bạn tràn ngập những giấc mơ kì lạ và xa xôi về tình yêu. Tháng ba là tháng khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm. Vì bạn muốn được độc quyền người yêu của mình. Sau 27/3, bạn sẽ được trải nghiệm tình yêu theo những gì bạn mong đợi.

Công việc

Một cơ hội kiếm tiền mới sẽ xuất hiện trước 11/3. Nếu làm việc trong một tổ chức nhân đạo, từ thiện, sếp của bạn sẽ tôn trọng chiến lược của bạn rất nhiều. Và bạn có khả năng thu hút các nhà hảo tâm đóng góp. Nếu là người chủ doanh nghiệp, một vụ kiện sẽ không được giải quyết có lợi cho bạn. Tiêu cực sẽ xảy đến và việc cần làm của bạn là im lặng. Sau đó, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe tháng này có liên đới đến sự lo lắng, đôi khi không rõ ràng. Có thể vấn đề tài chính sẽ tác động xấu đến sức khỏe của bạn, khiến bạn căng thẳng. Đôi khi, bạn cũng cần có một chuyên gia tâm lý để giúp bạn xóa tan những lo âu, rắc rối.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuộc sống

Tháng ba sẽ là tháng mạnh mẽ của bạn, và bạn sẽ đạt được nhiều thứ. Các chòm sao sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, sáng tạo và sức mạnh thu hút thành công và tình yêu. Trong vài tuần tới, bạn sẽ có động lực để bắt đầu các dự án mới. Tài năng và phẩm chất vốn có của bạn sẽ được nâng lên và bạn sẽ tỏa sáng. Tuy nhiên, có những vấn đề trong gia đình cần được dấu tranh, giải quyết nhanh gọn hơn.

Dự đoán tháng Ba của bạn

Song Ngư sẽ nhận được danh tiếng và sự ca ngợi trong công việc sáng tạo. Ảnh: internet

Tình cảm

Bạn có thể sẽ ghé lại thăm một nơi mà bạn đã từng có gắn bó mật thiết, và bạn như sống lại cảm xúc của quá khứ. Đừng lấn sâu vào đó mà quên đi hiện tại. Bạn cũng có thể sẽ có một cam kết về hôn nhân trong tháng này, hoặc có những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn với một ai đó. Tình cảm của bạn rất lãng mạn.

Công việc

Bạn sẽ nhận được danh tiếng và sự ca ngợi trong công việc sáng tạo hoặc sẽ có cơ hội được thử sức với lĩnh vực mà bạn yêu thích vào giữa tháng. Hãy bỏ ngoài tai những lời phán xét của bạn bè, người thân khi họ cho rằng bạn đang làm một điều sai lầm khủng khiếp. Nên tiết kiệm tiền lương tháng này nhé, cắt giảm những món hàng xa xỉ không cần thiết, vì bạn sẽ có những dự định hay ho hơn.

Sức khỏe

Có nhiều vấn đề lo nghĩ trong đầu dù rằng nó vẫn nằm trong sự kiểm soát của bạn, song, bạn không nên lơ là với sức khỏe trong tháng này. Bạn nên chú ý thực hiện các chương trình luyện tập thể thao tại trung tâm thể dục hoặc tại nhà để có được một hình ảnh trẻ trung và mạnh mẽ hơn.

Trung Võ

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Trắc nghiệm


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
hoangama Rạp chiếu phim...
xạo quá, coi phim mắc như quỷ
rinng Nhà hàng Nón Lá
Quán này nhìn chung rất thích hợp cho những buổi ký kết hợp đồng và...
lethiphuongthao Trung tâm Anh ngữ...
cho e hỏi học phí và lịch học ạ
ngocthuy Spa Hoàng Thư
khuyên mọi người ko nên đến spa này , mình đã đến 1 lần và tởn tới...
Rainbow3006 Quán Hương Trà Việt
Các bạn đến Trà Ngon Việt Nam Quán thử nhé. Rất dễ thương và yên...