Thứ Tư, 10/04/2013 07:00:00 GMT+7

Khi chàng lừa dối bạn

Khi yêu, bất cứ người phụ nữ nào cũng sợ bị lừa dối và phản bội. Nhưng làm thế nào để biết được chàng đang lừa dối bạn? Nếu bạn thấy chàng có những biểu hiện dưới đây thì có lẽ chàng đang cố che đậy hành vi lừa dối của mình.

Khi chàng lừa dối bạn

Làm thế nào để biết được chàng đang lừa dối bạn?. Ảnh: internet

1. Cô ấy chỉ là bạn…

Bạn phát hiện ra chàng đang nói chuyện với một cô gái nhưng chàng lại không nói bất cứ điều gì với bạn. Thế là bạn yêu cầu được gặp cô ấy nhưng chàng từ chối. Bởi vì trên thực tế, cô ấy không chỉ là bạn bè thông thường.

2. Đừng đụng vào điện thoại của anh.

Chàng không muốn bạn đụng vào điện thoại của anh ấy vì sợ bạn có thể đọc được tin nhắn từ người con gái khác. Thậm chí chàng còn có hình ảnh của cô ta trong điện thoại.

3. Em có lừa dối anh không?

Một số người đàn ông khi lừa dối sẽ cố tình buộc tội chính người yêu của mình bởi vì họ suy nghĩ rằng: “Nếu tôi có thể làm điều đó, thì cô ấy cũng vậy.” Do đó, nếu chàng đang lừa dối bạn, có thể anh ta sẽ hỏi bạn: “Có phải em đang lừa dối anh?”

4. Em không đủ tốt…

Anh ta chứng minh tất cả những gì bạn làm đều sai trái và tìm đủ mọi cách để viện cớ rằng bạn không đủ tốt. Vì thế, anh ta có quyền tìm đến đối tượng khác. Nếu anh ta thực sự yêu bạn thì sẽ không bao giờ làm như vậy.

Khi chàng lừa dối bạn

Trong tình yêu, con gái thường bị thiệt thòi. Ảnh: internet

5. Tự giặt quần áo.

Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng anh ấy muốn giúp đỡ bạn. Nhưng thật không may, anh ấy làm điều đó chỉ vì muốn che dấu mùi nước hoa và son môi của người phụ nữ khác.

6. Anh phải ở lại vì có việc gấp.

Phải làm việc nhiều hơn và không thể về nhà. Lý do anh ấy mượn cớ này là vì không muốn bị bạn bắt gặp khi đang hẹn hò với người khác.

7. Anh vẫn yêu và muốn ở bên em...

Chàng nói yêu bạn và muốn ở bên bạn. Tuy nhiên, anh ta cũng nói điều đó với cô nàng khác. Vì chàng đã hẹn hò với cô ấy nhưng thực tế khiến anh ta vỡ mộng. Vì vậy, anh ta muốn níu kéo bạn.

không muốn làm tổn thương em...

Khi bị bắt quả tang, đàn ông thường tìm đủ mọi lý do để biện minh cho hành động sai trái của mình, chẳng hạn như: “Anh không còn yêu em nữa nhưng vì anh không muốn làm em tổn thương nên đã lén lút hẹn hò với người phụ nữ khác…”

Khi chàng lừa dối bạn

Trong nỗ lực cuối cùng để vớt vát mối quan hệ, anh ta nói với bạn là không muốn để mất bạn. Ảnh: internet

9. Anh không muốn mất em.

Trong nỗ lực cuối cùng để vớt vát mối quan hệ, anh ta nói với bạn là không muốn để mất bạn. Sau đó, anh ta tiếp tục thề thốt và hứa là sẽ không bao giờ phản bội bạn nữa. Vì thế, hãy tỉnh táo khi rơi vào trường hợp này.

10. Cô ấy chẳng có nghĩa gì với anh cả.

Trong trường hợp này, chàng có thể nói thật mà cũng có thể chàng đang tiếp tục lừa dối bạn. Đôi khi vì chàng muốn được bạn tha thứ nên mới nói dối như thế. Điều này sẽ khiến bạn nghĩ mình hơn hẳn cô gái kia.

Susu

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Tình yêu


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
minhhieu Nhà hàng Nón Lá
Không gian ở quán mình là một điểm cộng lớn ở quán, đầu tuần này mình...
quoc78 Câu Cá Giải Trí...
ho nay bao nhieu tien 1 suat vay
hoangama Rạp chiếu phim...
xạo quá, coi phim mắc như quỷ
rinng Nhà hàng Nón Lá
Quán này nhìn chung rất thích hợp cho những buổi ký kết hợp đồng và...
lethiphuongthao Trung tâm Anh ngữ...
cho e hỏi học phí và lịch học ạ