Thứ Tư, 15/05/2013 01:00:00 GMT+7

Lượng calo bị đốt cháy trong lúc “yêu”

“Yêu” không những mang lại cảm xúc thăng hoa trong tình cảm mà còn được xem là một cách để giảm cân hiệu quả. Cùng tìm hiểu lượng calo bị “đốt” trong lúc ấy nhé!

Hôn: 68 calo mỗi giờ

hônNụ hôn lãng mạn có thể "đốt" lên đến 171 calo trong nửa giờ. Ảnh: internet

Hành động lãng mạn và đáng yêu này vẫn làm bạn tiêu tốn một lượng calo nhất định. Nhiều hay ít còn phụ thuộc vào sự cuồng nhiệt của bạn trong lúc “hành sự”. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 68–90 calo trong một giờ. Đặc biệt, những nụ hôn có tư thế khác thường như xoay đầu khi hôn, nằm ngược chiều nhau… bạn có thể “đốt” đến 171 calo chỉ trong nửa giờ.

Cởi quần áo: khoảng hơn 8 calo

Có thể bạn không chú ý nhiều đến việc cởi bỏ quần áo trước khi vào cuộc “yêu” nhưng thực tế, hành động này vẫn tiêu tốn chút ít năng lượng, trong khoảng 8-10 calo. Tuy nhiên, bạn dùng những “chiêu trò” như dùng miệng trong phút dạo đầu này, bạn sẽ nâng mức tiêu thụ lên tới 80 calo.  

Xoa bóp: 80 calo mỗi giờ

Một vài động tác massage nhẹ nhàng ở vai, cổ, tay… sẽ khiến bạn thư giãn và thoải mái trước khi vào cuộc. Bạn có thể sẽ mất nhiều calo hơn nếu thời gian lâu hơn và thao tác mạnh tay hơn.

Quan hệ kiểu “truyền thống”: hơn 144 calo cho nửa giờ

Thật khó mà đo lường chính xác lượng calo tiêu tốn sau mỗi cuộc “yêu” bởi mỗi cặp sẽ có những cách riêng, cường độ riêng… Thông thường là khoảng 144 calo cho nửa giờ. Nếu có một chút âm thanh, thay vì im lặng, bạn sẽ mất thêm từ 18 đến 30 calo. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tối ưu hóa lượng calo tiêu thụ là đảm bảo cực khoái. Theo các chuyên gia ước tính, phụ nữa đạt “đỉnh” trong tình dục đốt cháy nhiều calo hơn những người không thỏa mãn trong chuyện ấy.

quan hệThật khó mà đo lường chính xác lượng calo tiêu tốn sau mỗi cuộc “yêu”. Ảnh: internet

Quan hệ bằng miệng: 100 calo mỗi nửa giờ

Phương pháp này đòi hỏi một chút kĩ thuật là sự khéo léo nhằm đem đến khoái cảm trong khi quan hệ. Bạn có thể sẽ “thanh lý” nhiều hơn 100 calo mỗi nửa giờ tùy thuộc vào “năng suất” nhịp nhàng của bạn.

Phối hợp tay: 100 calo mỗi giờ

Khéo léo trong việc phối hợp tay trong khi quan hệ, hành động này tiêu tốn 100 calo mỗi giờ. Hãy thử dùng tay khám phá và cảm nhận những đường nét gợi cảm trên cơ thể lẫn nhau. Điều này càng làm cảm xúc của cả hai dâng trào.

Nhảy vũ điệu khiêu gợi: hơn 100 calo mỗi nửa giờ

Trước khi bắt đầu vào cuộc hoặc trong khi đang “lâm trận”, bạn có thể khiêu vũ tự do. Không có bất kì một quy tắc hoặc khuôn mẫu nào cho những vũ điệu này này. Bạn hãy để bản năng của mình phát huy, làm thế nào để thật quyến rũ và kích thích chàng nhất. Mức calo tiêu hao cũng nhẹ nhàng như bạn tập vào động tác aerobic.

Quan hệ kiểu “cuồng nhiệt và chút bạo lực”: hơn 230 calo trong nửa giờ

Không có gì mới mẻ, đây chỉ là những hành động âu yếm như ôm, hôn đầy đam mê và cuồng nhiệt. Nó có thể bạn sẽ phải đổ mồ hôi, hơi thở gấp vì hoạt động nhanh. Bù lại, năng lượng trong nửa giờ mất khoảng 230 calo.

Su Beo

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Kiến thức giới tính


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
ngocthuy 8 lời khuyên khi...
đừng cắt móng của nó, tội lắm, nó sẽ bị những con khác bắt nạt mà...
quocdkpro2 8 lời khuyên khi...
Có nên cắt răng nó hay cắt móng của mèo không ?
bocdo123 Những nghề "hái ra...
http://phanrangraovat.com/ kênh mua bán rao vặt miễn phí
Trina Beauty salon Tân...
Mình mới cắt ở Tân Thế Giới (Lê Lai) và lần đầu cũng là lần cuối. Anh...
beautyhanspa Beauty salon & spa...
Khuyến mãi Giá Shock Giờ Vàng tại Beauty Hân Spa chỉ với 65.000 cho...