Thứ Tư, 25/12/2013 02:25:00 GMT+7

Năm 2014 của 12 cung hoàng đạo – Phần 1

Chỉ còn vài ngày ngày nữa năm 2014 sẽ đến. Các sao hãy cùng xem “vận mệnh” của mình trong năm này xem thế nào nhé. Dự báo có nhiều sự đổi mới đối với Bạch Dương nhưng lại là năm đầy thách thức với Ma Kết.

» Năm 2014 của 12 cung hoàng đạo - Phần 2
» Năm 2014 của 12 cung hoàng đạo - Phần 3

» Năm 2014 của 12 cung hoàng đạo - Phần 4

1. Bạch Dương

cung bạch dươngNăm 2014 của 12 cung hoàng đạo có nhiều biển chuyển. Nhất là Bạch Dương.

Bạch Dương đại diện cho sự khởi đầu mới, mùa xuân mới, sức sống mới. Nhiệt tình, hoạt bát nhưng cũng liều lĩnh, nóng vội, Bạch Dương luôn sẵn sàng tiến về phía trước, truyền cảm hứng cho người khác. Khó khăn và thách thức chỉ càng làm cho bạn mạnh mẽ thêm. Với năm 2014 đầy sự kiện này, Bạch Dương hẳn sẽ cần tới rất nhiều năng lượng.

Điều đặc biệt nhất trong năm 2014 là sự thay đổi của bạn. Đột nhiên cuộc sống của bạn đổi mới, đột nhiên bạn được tự do theo cách của mình, bạn có thể làm chủ và thực hiện được những điều mà trái tim mình hướng tới. Vì thế, hãy đón nhận những thay đổi theo một hướng tích cực, nó chắc chắn tốt cho bạn theo một cách nào đó. Tuy nhiên, đứng trước những biến đổi lớn, bạn cũng cần sự thận trọng. Bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ cho mọi người thấy những khả năng mà bạn có và nhờ đó bạn đạt tới thành công.

Sự nghiệp

Năm 2014 này, các vấn đề về sự nghiệp đang tác động mạnh mẽ lên bạn. Vốn sẵn tính tự tin, quyến rũ bẩm sinh và khả năng thu hút công chúng, truyền cảm hứng cho người khác, Bạch Dương luôn không ngại tiến lên trong con đường sự nghiệp. Bạch Dương có đủ năng lượng để khởi xướng những dự án mới, những bước tiến mới trong công việc. Nó khiến bạn tập trung và quyết tâm cao độ dù bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại và cả rủi ro. Niềm tin và sự quyết tâm hết sức cần thiết với Bạch Dương vào thời điểm này.

Tình yêu

Năm 2014, Bạch Dương sẽ có nhiều đối tượng thú vị trong chuyện tình cảm. Đây là một năm của gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ mới. Nó sẽ giúp bạn khám phá, trải nghiệm nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng hỗ trợ Bạch Dương nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống riêng. Bạn trải nghiệm cảm giác ngọt ngào khi ở bên người ấy và bắt đầu quen hơn với cuộc sống lứa đôi.

Tầm tháng 7 đến tháng 9, Bạch Dương có thể gặp phải chút thách thức trong mối quan hệ, đặc biệt là trong các cuộc hội thoại và vấn đề thường ngày. Để có thể vượt qua những rào cản này, bạn cần thẳng thắn hơn và thể hiện bản thân nhiều hơn. Nói rõ những gì bạn muốn và chưa sẵn sàng, nó có thể giúp đối phương hiểu hơn về bạn. Những Bạch Dương còn đang độc thân đừng quá nôn nóng, hãy chờ một chút thôi vì nửa cuối năm 2014 sẽ là thời điểm bạn gặp được một nửa hoàn hảo của mình.

Tài chính

Năm 2014 sẽ mang lại cho Bạch Dương nhiều sự thay đổi đáng kể và triệt để, dẫn đến một cuộc sống ổn định hơn và chất lượng hơn về mặt tài chính. Bạn sẽ phải đối mặt với một số tình huống cần đến thái độ trách nhiệm, cẩn trọng và trưởng thành - những khái niệm có vẻ còn xa lạ với một Bạch Dương bốc đồng, nhưng ngạc nhiên là bạn sẽ làm được điều đó. Nếu bạn đang muốn đầu tư thì hãy yên tâm vì sẽ có quý nhân phù trợ giúp Bạch Dương khoản tiền vốn ban đầu đấy.

Sức khỏe

Về sức khỏe, sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra với Bạch Dương vào năm nay. Nhưng không có nghĩa là bạn không cần giữ gìn sức khoẻ của mình. Với rất nhiều công việc, dự án cần hoàn thành, bạn sẽ gặp phải khá nhiều áp lực, sự căng thẳng. Bạn cần dành thời gian để luyện tập thể thao và ăn uống điều độ nhằm tránh các bệnh về dạ dày và đường ruột. Những khoản thời gian cần chăm chút cho sức khoẻ nhất sẽ rơi vào đầu mùa Xuân, giữ mùa Thu và cuối mùa Đông.

2. Kim Ngưu

kim ngưuNăm 2014 của 12 cung hoàng đạo có nhiều thay đổi với Kim Ngưu

Năm 2014 này hứa hẹn những thay đổi lớn trong đời sống cá nhân và sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn sẽ từ bỏ được thói quen xấu và ổn định hơn trong tình thần cũng như cuộc sống. Bạn nên tin vào trực giác của mình hơn. Hãy thử tham gia các hoạt động mới, những cộng đồng mới để có thêm trải nghiệm cho bản thân. Trong suốt năm nay, bạn vững vàng và tự tin hơn nhiều. 

Bạn cũng sẽ có vô vàn động lực và được bạn bè xung quanh truyền cảm hứng nhiều trong năm 2014. Điều tuyệt vời nhất là dù có bao nhiêu đổi thay thì Kim Ngưu cũng có thể dễ dàng thích nghi, vượt qua khó khăn và hòa nhập với cuộc sống mới. Kim Ngưu cần chú ý đừng để bản thân giận quá mất khôn trong các mối quan hệ tình cảm năm 2014. Sẵn sàng đón nhận những lời khuyên có thiện chí từ người thân xung quanh. Bạn sẽ đạt được điều mình muốn trong đời sống cá nhân của mình.

Sự nghiệp

Một cơ hội việc làm tốt hơn sẽ xuất hiện trong năm 2014. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần chú ý thật kỹ vì có nhiều người đang cố lừa bạn đấy. Phân biệt rõ ràng giữa cơ hội thật sự và những lời hứa ảo tưởng để tránh bị nhụt trí Kim Ngưu nhé! Những dự án hiện tại của bạn có nhiều cải thiện sau những lỗi lầm và sai sót của quá khứ. Kim Ngưu vượt qua và phát triển sự nghiệp năm 2014 ổn định hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn. Năm nay, Kim Ngưu dễ dàng chiếm được thiện cảm của các sếp lớn và nhận được khá nhiều ưu ái. Nửa đầu năm sẽ có thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Còn nửa cuối của 2014, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào các đam mê và sở thích cá nhân. Những dự án hợp tác với bạn bè cũng mang lại nhiều kết quả và lợi ích tốt đẹp.

Tình yêu

Bạn sẽ hiểu được những ý nghĩa thực sự của tình yêu và một mối quan hệ đích thực trong năm 2014. Suy nghĩ và quan điểm của bạn về tình yêu có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để loại bỏ các mối quan hệ không còn cần thiết và vẫn đang ảnh hưởng xấu đến cá nhân bạn. Thay vào đó, hãy hướng bản thân vào các cơ hội mới thiết thực và thú vị hơn nhiều. Học cách cân bằng giữa điều bạn muốn và điều đối phương bạn mong mỏi. Cho và nhận là bài học lớn trong tình cảm của Kim Ngưu năm 2014. Đừng để những hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Tự do, thoải mái và thả lòng bản thân mình ra. Hãy rủ người ấy cùng tận hưởng cuộc sống, đi du lịch và tham gia các sở thích thú vui của bạn, hai người sẽ có một thời gian tuyệt vời ở bên nhau. Tuy nhiên, cũng đừng quá chăm chút và quản người yêu quá chặt. Hãy để họ tự do và họ sẽ chung thủy với bạn.

Tài chính

Những vấn đề tài chính lớn sẽ làm Kim Ngưu đau đầu trong năm 2014. Mặc dù nó không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng, nhưng bạn cũng cần lưu tâm. Hãy tiết kiệm một khoản nho nhỏ vì rất có thể bạn sẽ cần dùng đến nó. Đừng để những lợi ích vật chất hiện tại trói chặt tương lai và cơ hội của bạn. Bạn nên đầu tư vào chứng khoán trong năm nay. Cố gắng có một kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình. Đừng chi tiêu hoang phí, hãy tính toán trước khi mua một cái gì đó quá xa xỉ trong năm 2014. Bạn có thể sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền cho gia đình đấy. Để ý đến vấn đề này tầm cuối năm 2014 bạn nhé.

Sức khỏe

Đừng coi thường việc chăm sóc sức khỏe trong năm nay. Nếu không, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền để thuốc men và đi bệnh viện đấy. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, Kim Ngưu hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống bồi bổ đều đặn và chỉnh lại lịch sinh hoạt của mình. Nửa đầu 2014, bạn dễ bị đau đầu và mỏi cơ vai. Nửa sau 2014, sức khỏe của bạn sẽ tiến triển nhiều nếu bạn hoạt động thể thao thường xuyên.

3. Song tử

song tửNăm 2014 của 12 cung hoàng đạo là sự khởi sắc đối với Sư tử

Năm 2014 của Song Tử nhẹ nhàng và yên bình vô cùng. Mọi thứ đều rất trôi chảy và bạn gặp thuận lợi trong hầu như mọi mặt của cuộc sống. Các hành tinh không ảnh hưởng nặng nề mấy đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, Song Tử hãy lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có một sự đầu tư mạo hiểm nào. Đây là thời điểm thích hợp để đưa những ý tưởng và dự định của bạn thành hiện thực. Bạn cũng cần để ý và sắp xếp lại các ưu tiên trong mối quan hệ của bản thân. Những may mắn sẽ đến với Song Tử liên tục trong năm 2014.

Song Tử sẽ có cảm giác thoải mái và bình yên trong nhà và cả nơi làm việc suốt năm 2014. Bạn thấy an toàn và môi trường này thực sự phù hợp với bạn. Bạn có thể làm tốt hơn nhiều trong công việc so với những năm trước. Những vấn đề khiến bạn bực bội sẽ không còn xuất hiện trong năm 2014 này. Các kỹ năng của bạn được áp dụng hiệu quả trong công ty. Tuy nhiên, hãy lưu ý đừng để công việc trở nên quá nhàm chán mà quên mất mục tiêu lớn của bạn là gì.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn ổn định và tốt hơn nhiều so với những năm trước. Bạn không còn phải chịu những phiền hà và khó khăn từ đồng nghiệp hay cấp trên như thời gian trước đây. Bạn có thể chèo lái an toàn và thoải mái cũng như thể hiện bản thân hết mình trong công việc. Bạn sẽ giành được nhiều vị trí xứng đáng và có kết quả tốt trong năm tới. Thăng chức và tăng lương cũng nằm trong tầm tay của Song Tử trong năm 2014 này. Đây là thời kỳ mà Song Tử hợp nhất làm việc trong lĩnh vực giải trí hay dịch vụ đấy.

Tình yêu

Tình yêu và các mối quan hệ của bạn nên có sự tập trung hơn trong năm 2014. Những cảm xúc của bạn không còn thoáng qua và nhạt nhòa nữa. Bạn ổn định hơn và xác định rõ điều mình mong muốn. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn hành động theo trái tim hơn là suy nghĩ bằng cái đầu. Hãy cố gắng để giữ mối quan hệ hòa hợp với người ấy của bạn. Nếu không, sự thất thường của Song Tử có thể làm người ấy nản lòng. Nếu bạn còn đang độc thân, giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 là tốt nhất để bạn có người yêu hay một mối quan hệ mới. Đừng soi xét quá khứ của người ấy, nếu bạn không muốn có những trận cãi vãi không đáng có với người mình yêu thương. Cuối năm 2014, bạn sẽ muốn có bước tiến rõ ràng và ổn định hơn, thậm chí là tiến tới hôn nhân.

Tài chính

Tình hình tài chính của bạn trong năm 2014 vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn. Hãy cứ đặt những tham vọng và nhu cầu cá nhân của bạn lên trên cùng. Đây là thời điểm bạn có thể thoải mái mua sắm, đặc biệt là sử dụng thẻ hay các khoản giao dịch trên mạng. Bạn sẽ có thể kiếm đủ tiền bù vào số bạn tiêu một cách nhanh chóng, nên chẳng việc gì phải lo lắng quá mức cả. Bạn có nhiều may mắn, nên Song Tử có thể thử chơi chứng khoán hay đầu tư trong năm 2014. Cuối năm, bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ đấy.

Sức khỏe

Nhìn chung, sức khỏe của Song Tử trong năm 2014 khá tốt. Bạn nên tập trung chăm sóc bề ngoài của mình vì bạn sẽ đi du lịch và gặp gỡ rất nhiều người. Bạn có thể thử thay đổi kiểu tóc hay cách ăn mặc, nó sẽ có lợi hơn cho bạn trong nhiều mặt của cuộc sống. Đôi khi công việc khiến bạn phải mệt mỏi, nhưng Song Tử xứng đáng với một kỳ nghỉ ngơi dài và tâm trạng thư thái suốt năm. Đừng ép bản thân làm việc, hãy cứ thoải mái và tận hưởng cuộc sống.

Theo PLXH

Đánh giá:
5 / 5 sao trong 1 lượt đánh giá

ProGuide.vn

Trắc nghiệm


Bình luận
Proguide.vn

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
hoangama Rạp chiếu phim...
xạo quá, coi phim mắc như quỷ
rinng Nhà hàng Nón Lá
Quán này nhìn chung rất thích hợp cho những buổi ký kết hợp đồng và...
lethiphuongthao Trung tâm Anh ngữ...
cho e hỏi học phí và lịch học ạ
ngocthuy Spa Hoàng Thư
khuyên mọi người ko nên đến spa này , mình đã đến 1 lần và tởn tới...
Rainbow3006 Quán Hương Trà Việt
Các bạn đến Trà Ngon Việt Nam Quán thử nhé. Rất dễ thương và yên...