Viết bài mới

Các quán cafe phong cách Nhật Bản

 • Hé lô pà kon! 

  Mình là một tín đồ của các món nhật và thích không gian văn hóa của người Nhật, tuy không nhiều kiến thức cho lắm nhưng cũng trang bị cho mình được một ít. Với lại mình cũng hay ghé các quán có phong cách Nhật để chiêm nghiệm thêm, sẵn tiện đây giới thiệu đến mọi người luôn nhé!

  1. Quán MOF ở 30 Lê Lợi, P.BếnNghé, Q.1. MOF là mô hình nhà hàng kem café mang phong cách Nhật Bản rất được ưa chuộng tại nhiều nước châu Á và VN cũng thế luôn.

  2. Fuhrin - Café Hi-End 29 Đường 11, F2, Q PN. Cafe tại đây được chế biến từ những hạt café nguyên chất, được các nghệ nhân Nhật Bản tại Việt Nam rang đều với lửa nhỏ để hạt café ngậy mùi nguyên bản và không gây mùi khét. Không gian thì đậm chất Nhật luôn.

  3. Quán Momizi ở 168/10 đường D2, P25, Q.BìnhThạnh. Từ không gian cho đến cách phục vụ, món ăn tại quán đều mang đậm phong cách Nhật Bản hết đấy các bạn.

  4. Café Fuurin 25A1 Hạ Hồi (khu miếu nổi) là quán cafe nhỏ 4 tầng theo phong cách Nhật Bản trẻ trung. Ở đây có nhiều phụ kiến dễ thương lắm các bạn.

  5. Cúc Cu cafe Ở 1073/38, CMT8, Q.Tân Bình. Quán cafe này dành cho giới trẻ, với phong cách nhật bản độc đáo, không gian ấm cúng rất yên tĩnh.

  Các bạn có thời gian ghé qua nhé, biết đâu gặp được mình đó ^^.

  YChangHeo , 04/08/2012, lúc 19:50
  2 người thích nội dung này
Gửi bình luận