Viết bài mới

Món ăn giá rẻ bất ngờ

 • Chia sẻ với mọi người những hàng quán có giá rẻ nhưng chất lượng cũng khá ổn. Ai biết thì chia sẻ thêm nhé!

  1.      Xôi 10k trên đường Vạn Kiếp

  xôi Vạn Kiếp

  Thời buổi này tìm ra chỗ bán xôi 10k coi bộ khó nha. Không chỉ rẻ, hộp xôi ở đây  cực nhiều và cực to (đựng trong hộp chữ nhật). Có cả hai quầy bán xôi đối diện nhau, chất lượng cũng ngang nhau. Chỉ bán buổi sáng, rất đông khách, từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng… Xôi ở đây có hai loại: xôi mặn và xôi gà. Xôi mặn có đầy đủ: ruốc thịt, ruốc rang, chả lụa, lạp xưởng, trứng cút, pate… Xôi gà là thịt gà chiên nước mắm, khá ngon.

  2.      Bánh Sake chiên 6k

  bánh sake chiên

  Gánh hàng rong nằm ở khúc giao giữa đường Vĩnh Khánh và Hoàng Diệu, trước trường trung học Vân Đồn, quận 4. Bánh được làm từ sake, bột gạo nếp và bột năng, đường, trứng. Miếng sake khá to và dày. Bán từ 3h chiều, ngoài bánh sake còn có bánh tổ yến, giá 4k/cái.

  3.      Gỏi cuốn 2k

  gỏi cuốn

  Ở các hàng quán khác, giá gỏi cuốn từ 4 đến 6k nhưng ở đây chỉ có 2k. Nói đi cũng phải nói lại, đúng là gỏi cuốn bé hơn, ít tôm, ít thịt hơn, nhưng nhiều rau và bún hơn các nơi khác. Nước chấm cũng rất ngon. Vì ngon mà rẻ nên quán rất đông khách. Chỉ có hai bàn ngồi nên khách chủ yếu mua mang về. Quán nằm trên đường vạn kiếp nhé! Quán bán từ 13h30 đến 20h.

  4.      Lẩu cá thác lác khổ qua 40k

  lẩu cá thác lác khổ qua

  Dân sành nhậu chắc chẳng còn xa lạ gì với quán cà kê ở 21 Nguyễn Thiệt Thuật. Ở đây có một danh sách dài các món ăn nhậu hấp dẫn. Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua món lẩu cá thác lác khổ qua, chỉ có 40k. Nồi lẩu tuy nhỏ, đủ cho khoảng 2 – 3 người ăn nhưng nước rất ngọt, khổ qua hơi đăng đắng, viên cá thác lác được ướp vừa miệng… Ăn kèm với bún và rau đọt choại.

  5.      Bánh canh Huế 15k

  bánh canh

  Đây là loại bánh canh bột gạo kiểu Huế, do chủ quán là người Huế nấu. Quán nằm trên đường Vạn Kiếp, Bình Thạnh. Giá chỉ có 15k nhưng một tô bánh canh đầy đủ: cua, giò heo, chả bò Huế .

  YChangHeo , 11/03/2013, lúc 09:07
  0 người thích nội dung này
Gửi bình luận