Viết bài mới

Những địa điểm bắn pháo hoa ngày Tết

 • Dịp Tết Nguyên Đán này sẽ có 8 địa điểm ở Sài Gòn tổ chức bắn pháo hoa. Mình chia sẻ lại cho mọi người biết mà đi ngắm nha. Thời gian diễn ra chương trình bắn pháo hoa kéo dài 15 phút từ 0h đến 0h15 phút ngày 10/02/2013, có 1 địa điểm bắn pháo hoa tầm cao và 7 địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp đó các bạn.


  Hầm sông Sài Gòn

  Khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn, phường Thủ Thiêm, quận 2 là địa điểm duy nhất bắn pháo hoa tầm cao. Với vị trí bắn pháo hoa tại đầu đường hầm sông Sài Gòn, ngoài khu vực ngắm cảnh trên các tòa cao ốc ven sông thì khu vực bến Bạch Đằng sẽ là vị trí ngắm pháo hoa đẹp mắt với phong nền là bầu trời và mặt sông Sài Gòn bao la. Để bảo đảm an ninh phục vụ việc bắn pháo hoa, thời gian này sẽ cấm xe hai bánh lưu thông đoạn đường này.

  Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc

  Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc nằm ở quận 9, là nơi tham quan các khu vực tái hiện lịch sử từ cổ đại, trung đại đến cận đại. Đến công viên các bạn sẽ được viếng Đền Hùng mô phỏng theo Đền Hùng ở Phú Thọ, đây là đền mô phỏng lớn nhất khu vực miền Nam. Bạn có thể kết hợp tham quan, sinh hoạt và ở lại đến trời tối để xem bắn pháo hoa.

  Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược

  Ðền nằm trên vùng đất nổi tiếng của địa đạo Củ Chi, được xây dựng để tưởng nhớ công ơn to lớn của đồng bào, chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh trên vùng đất Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Ðịnh trong hai cuộc kháng chiến chống quân xâm lược chống Pháp và Mỹ. Vì cách xa trung tâm thành phố nên bạn hãy kết hợp đi tham quan ban ngày và ngắm pháo hoa buổi tối. Đến tưởng niệm có các hạng mục như cổng Tam Quan, nhà Văn Bia, đền chính, tháp và hoa viên.

  Công viên Văn hóa Đầm Sen

  Sau tết dương lịch, Đầm Sen tiếp tục tổ chức bắn pháo hoa tết Nguyên Đán. Đầm Sen là một trong những khu du lịch lớn đặc sắc nhất nước Việt Nam. Kiến trúc được kết hợp một cách hoàn mỹ nền văn hóa Đông - Tây và một chút vẻ đẹp thời La Mã. Ngoài những khu vui chơi, Đầm Sen còn có những nhà hàng, khách sạn và hàng chục các loại hình khác để phục vụ khách du lịch.

   Công viên Văn hóa Gò Vấp

  Nằm trên khuôn viên 37 hecta với diện tích lớn cây xanh, Công viên văn hoá Gò Vấp là một điểm đến mới, một trong những trung tâm giải trí có quy mô lớn nhất TP HCM. Nơi đây không chỉ có nhà biểu diễn 10.000 chỗ ngồi, cụm rạp chiếu phim hiện đại, sân tập gôn, sân tennis, thư viện, siêu thị, bãi xe 2.000 chỗ… mà còn có khách sạn 5 sao sang trọng đầu tiên tại quận Gò Vấp.

  Ngoài ra còn 3 địa điểm bắn pháo hoa là Sân bóng đá huyện Cần Giờ, Khu Tưởng niệm  Liệt sĩ Ngã Ba Giồng và Khu Di tích Lịch sử Láng Le - Bàu Cò.

   
  tulip , 28/01/2013, lúc 18:25
  0 người thích nội dung này
Gửi bình luận