Thứ Ba, 18/10/2011 06:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Sản phẩm đa dạng kiểu dáng và chất liệu gỗ kết hợp với sự đa dạng các mặt hàng đính kèm đi từ cao phổ thông tới cao cấp.

  • Sản phẩm có thể được Gỗ Việt thiết kế hoặc khách hàng nêu ý tưởng hoặc chuyển file thiết kế cho Gỗ Việt để tăng độ độc đáo của sản phẩm.

  • Giá cả tùy theo chất liệu và độ độc đáo của sản phẩm: loại phổ thông trung bình từ 300.000 – 400.000 VND, loại trung cấp có giá khoảng 650.000 – 900.000 VND và loại cao cấp thì tùy vào thời giá thị trường.

  • Thường trong các dịp như noel, tết dương lịch Gỗ Việt cũng có chương trình giảm khoảng 30% trên mỗi sản phẩm.

  • Chế độ bảo hành sản phẩm hướng đến tính sử dụng lâu dài, chất lượng thương hiệu.

  • Thời gian hoạt động của cửa hàng các ngày trong tuần, không có ngày nghỉ lễ.
  • Sản phẩm có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc linh hoạt bằng chuyển khoản.
 • ĐIỂM TRỪ
  • Chưa có catalogue xem trực tiếp tại cửa hàng nên còn hạn chế trong việc mô tả và giới thiệu mẫu mã cho khách hàng.

Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Điểm tô sự sang trọng

Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt được biết đến như là địa chỉ của các mẫu vỏ điện thoại làm từ gỗ đẹp và lạ mắt đặc biệt là dịch vụ tự thiết kế vỏ gỗ.

Vài nét về cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Ở Việt Nam, điện thoại vỏ gỗ mới phát triển trong mấy năm lại đây khởi điểm từ việc anh Nguyễn Đức Minh Trí ra Hà Nội nghiền ngẫm những mẫu vỏ gỗ do các nghệ nhân xứ Bắc làm và sau đó “độ” lại như là một thú vui. Sau khi nghiên cứu nhiều mẫu vỏ gỗ điện thoại ở Việt Nam lúc bấy giờ, anh nhận ra các mẫu vỏ điện thoại ấy hầu hết đều được làm từ những mãnh gỗ ghép và dễ bị hư hỏng khi bị va đập do rớt. Từ đó, anh Minh Trí đã làm ra các mẫu vỏ gỗ nguyên khối đảm bảo hơn, an toàn hơn cho máy điện thoại.Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Sản phẩm điện thoại của cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Sau ba năm, anh Trí thành lập công ty TNHH TMDV Gỗ Việt chuyên kinh doanh các mặt hàng về gỗ đặc biệt là vỏ gỗ điện thoại. Sau khi làm thử mẫu điện thoại Mobiado sang trọng của hãng Bonac Innovation Corp., Canada với những chất liệu quý như ngà voi, vàng, đá quý và kim cương chống trầy xước, anh Minh Trí đã được nhiều người biết đến như là người tiên phong trong lĩnh vực vỏ gỗ cho điện thoại ở Việt Nam.

Đặc trưng của Gỗ Việt là các thiết kế vỏ đa dạng với nhiều loại điện thoại của các dòng khác nhau miễn sao các loại điện thoại ấy là các mẫu điện thoại dạng thanh. Một vài mẫu điện thoại dạng thanh phổ biến dùng vỏ gỗ như sony Ericsson W880i, Nokia 6300, Samsung SGH-E590, Samsung Ultra Edition 8.4 và nhiều mẫu khác nữa với ưu thế khách hàng có thể tự thiết kế cho sản phẩm của mình.

Độc đáo vỏ gỗ

Quy trình để có được một vỏ gỗ bọc điện thoại cho ưng ý cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc đến cửa hàng và cho ý tưởng sản phẩm hoặc chọn các mẫu đã có sẵn trong catalogue của Gỗ Việt để ráp vào điện thoại của mình. Tuy nhiên, để có được một vỏ gỗ đẹp như ở Gỗ Việt thì việc tìm kiếm và chọn lựa nguồn gỗ được coi là yếu tố quyết định tới sự thành bại của sản phẩm, đây cũng là khâu quan trọng và tối quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Kiếm được loại gỗ ưng ý là điều không dễ dàng nhưng với nhiều mối quan hệ thân thiết Gỗ Việt đã thực sự chinh phục được khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm vì thế Gỗ Việt được khách hàng rất ưa chuộng.

Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Vỏ điện thoại của dòng iphone

Đối với đội ngũ ở Gỗ Việt để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì đội ngũ thợ có tay nghề phải xác định dòng điện thoại, chọn mẫu phù hợp, nhập số liệu vào hệ thống rồi khắc họa tiết bằng tia lazer bên ngoài sau đó lại cho vào máy phay khuôn và ráp thử vào máy sau đó phải lưu ý thêm đến các chi tiết thiết kế phụ kiện nhỏ trên vỏ gỗ như khe cắm thẻ nhớ, nút chụp hình… Cuối cùng đem vỏ đánh bóng lúc đó mới hoàn tất. Điểm đặc biệt là các sản phẩm khắc bằng tia lazer rút ngắn thời gian, luôn có độ ổn đinh, sắc sảo, đẹp mắt nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tính ưu việt của các sản phẩm ở cửa hàng Gỗ Việt

Nét đặc trưng dễ nhận thấy của sản phẩm vỏ gỗ điện thoại ở Gỗ Việt chính là tính thân thuộc, nét đẹp một cách tự nhiên nhưng sang trọng không kém phần đẳng cấp bởi thuộc tính lạ và độc của sản phẩm.

Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Tạo nên nét  độc đáo trong từng sản phẩm

Tính độc đáo đầu tiên là chất liệu làm nên vỏ gỗ đa dạng như nu, cẩm lai, mun sừng, mun sọc hay chất liệu quý hiếm như ngà voi. Trong số các loại gỗ mun thì khách vẫn chuộng nhất là mun sọc bởi đặc tính bền mà hoa văn nổi bật hơn bên cạnh giá thành phù hợp cho nhiều người. Chất liệu gỗ thủy tùng có mùi thơm dễ chịu cũng được rất nhiều người yêu thích cùng với gỗ nu nổi bật với nhiều hoa văn đẹp và lạ. Một điển hình cho dòng sản phẩm này là vỏ gỗ cho máy Nokia 7210 có vỏ làm từ gỗ và ngà voi là một trong các sản phẩm độc đáo của Gỗ Việt.

Tính độc đáo thứ hai nằm ở chính chất liệu gỗ tạo nên đó là vẻ đẹp sang trọng và đẹp hơn những dòng sản phẩm sử dụng chất liệu khác. Chính vì thế mỗi sản phẩm vỏ gỗ của Gỗ Việt đều phát huy tối đa những lợi thế đó cùng việc gia công thêm nhiều họa tiết bắt mắt, sang trọng lên bề mặt sản phẩm tạo nên sức hút riêng cho sản phẩm. Bên cạnh đó, phím bấm của sản phẩm nhẹ và linh hoạt cùng độ chống sốc được tính toán kỹ lưỡng làm nhiều người sử dụng hài lòng.

Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Kết hợp những họa tiết đem lại sự sang trọng cho điện thoại

Lợi thế nữa là Gỗ Việt vừa có sản phẩm có sẵn trưng bày tại cửa hàng tiện cho khách đưa máy đến và lắp vào máy hay mua luôn máy có sẵn vừa có sản phẩm đặt hàng theo thiết kế với thời gian lâu hơn tùy độ phức tạp của sản phẩm. Thêm nữa, với Gỗ Việt vỏ gỗ điện thoại có thể khắc họa được cá tính của bạn với việc đa dạng hoa văn trên đó hay khắc tên bạn hoặc khắc chân dung chỉ với 5 – 10 phút bằng tia lazer.

Các dòng sản phẩm ở Gỗ Việt có thể phân ra các loại như phổ thông, trung cấp, cao cấp với đăc trưng và giá thành khác nhau, tùy vào thời giá của chất liệu. Thông thường ở các nước để có được chiếc vỏ gỗ cao cấp đẹp thì giá cả phải từ 1000 USD trở lên, còn ở Gỗ Việt các sản phẩm có giá từ 300.000 VND trở lên. Với các sản phẩm có đi kèm với vàng, bạc, đá quý, kim cương thì giá tùy thuộc vào giá thị trường các sản phẩm ấy. Khách có thể tự mua các chất liệu đính kèm này ở ngoài và tới Gỗ Việt gia công cùng vỏ gỗ hoặc nhờ Gỗ Việt chọn giúp với giá cả như nhau.

Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Dòng sản phẩm trung cấp của Gỗ Việt

Gỗ có hạn chế trong sử dụng và bảo quản bởi đặc tính thấm nước, va đập gây nứt và hư hỏng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về điều đó ở các sản phẩm do Gỗ Việt sản xuất. Các sản phẩm ở đây đều được chọn lựa chất liệu rất kỹ càng và thực hiện quá trình sấy gỗ trước khi cho mài bóng.

Chính sách bảo hành sản phẩm của Gỗ Việt cũng có điểm ưu việt riêng. Bạn có thể đổi vỏ mới trong vòng một tháng kể từ ngày mua nếu có sự cố còn các sản phẩm khác đã sử dụng được 1 – 2 năm thì có thể được khôi phục mà không mất phí trừ những sản phẩm hư tổn quá nặng và phải thay thế một số vật liệu bạn mới phải trả thêm chi phí nào khác.

 

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng điện thoại Gỗ Việt

Địa chỉ: 33 Trần Huy Liệu – Phường 12 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6659 9553

Website: www.dienthoaivogo.com

Email: info@dienthoaivogo.com


Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Cửa hàng điện thoại

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 33 Trần Huy Liệu – Phường 12 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM Điện thoại: (08) 6659 9553 Website: http://www.dienthoaivogo.com
9441
|
2
|
5
Báo lỗi thông tin
bản đồ