Thứ Năm, 06/03/2014 07:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Nhãn hiệu đồng hồ Swatch là sản phẩm danh tiếng, lâu đời của Thuỹ Sĩ.

  • Đồng hồ Swatch có mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng.

  • Chính sự đắc tiền và lâu đời, đồng hồ Swatch còn là một món trang sức, gia bảo quý giá.

  • Pin có thể thay mới, chống nước và chống chấn động.

  • Không sợ mua phải hàng nhái, kém chất lượng vì Swatch chỉ bày bán ở các công ty lớn và cửa hàng đồng hồ hạng nhất.

Cửa hàng đồng hồ Swatch

Biểu tượng của chất lượng bền vững

Các thiết kế của Swatch không đi theo chiều hướng cao cấp cổ điển mà hướng đến sự năng động của giới trẻ. Đồng hồ Swatch phù hợp với giới doanh nhân, văn phòng, phù hợp với giới trẻ, trung niên, thậm chí còn có những kiểu dáng thời trang được phái đẹp săn đón.

Phá vỡ mọi khái niệm về đồng hồ

Có thể nói trước khi nhãn hiệu đồng hồ Swatch ra đời mọi người vẫn xem đồng hồ đơn giản chỉ để xem giờ. Đồng hồ Swatch đã có công biến những chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền, có thể làm của gia bảo, trở thành một sản phẩm thời trang mà các con nghiện có thể thay đổi một tuần 7 cái.

Cửa hàng đồng hồ Swatch

Các thiết kế của Swatch không đi theo chiều hướng cao cấp cổ điển mà hướng đến sự năng động của giới trẻ

Ngay từ khi mới thành lập, đồng hồ Swatch đã hấp dẫn sự chú ý của thế giới bằng kết cấu mới lạ và phong cách tiếp thị mạnh mẽ, nhanh chóng dành được sự yêu mến của đông đảo khách hàng khắp nơi trên thế giới. Chỉ trong vòng 18 năm, đồng hồ Swatch đã bán ra thị trường thế giới trên 300 triệu chiếc và đồng hồ Swatch đã trở thành một hiện tượng mới lạ, là sự thành công chưa từng thấy trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Thụy Sĩ - đồng hồ Swatch được Nicolas Hayek thành lập năm 1983 sau những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng khác, nhưng đồng hồ Swatch có công vực dậy nền công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ đang có chiều hướng chựng lại do sự cạnh tranh quyết liệt trên thương trường. Đặc biệt là từ những năm 1970, cùng với sự ra đời của công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, Mỹ, Đức... đồng hồ Thuỵ Sĩ bị tấn công và chịu sự cạnh tranh dữ dội.

Cửa hàng đồng hồ Swatch

Chỉ trong vòng 18 năm, đồng hồ Swatch đã bán ra thị trường thế giới trên 300 triệu chiếc và đồng hồ Swatch đã trở thành một hiện tượng mới lạ

Trong tình hình các nhãn hiệu đồng hồ thạch anh và đồng hồ điện như Sieko, Casio,... có xu hướng thống trị toàn cầu, danh tiếng “Vương quốc đồng hồ” của Thuỵ Sĩ bắt đầu tụt dốc. Công nghiệp đồng hồ lâu nay là trụ cột của nền kinh tế Thuỵ Sĩ, chỉ đứng sau công nghiệp cơ khí và hoá học - giá trị sản lượng hàng năm gần 3,1 tỷ USD.

Sự thay đổi này khiến ngành đồng hồ Thuỵ Sĩ phải trăm phương nghìn kế tìm cách đối phó, cố gắng trở dậy và hy vọng vào những nhân tố mới. Và điều kỳ diệu đã đến với sự ra đời của đồng hồ Swatch, một trong những nhãn hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

Đồng hồ Swatch ra đời mang đến một khái niệm mới về công dụng của đồng hồ cũng như kiểu dáng, với những chiếc đồng hồ đầu tiên. Từ đó, đồng hồ Swatch trở thành nhãn hiệu đồng hồ danh giá, thậm chí là thứơc đo của sự sang trọng, sành điệu cho giới quý tộc thời bấy giờ. Mọi người thay nhau mua đồng hồ Swatch, thậm chí mở hẳn ra trào lưu sưu tập đồng hồ Swatch.

Cửa hàng đồng hồ Swatch

Chính sự đắc tiền và lâu đời, đồng hồ Swatch còn là một món trang sức, gia bảo quý giá

Mang linh hồn đến với thời gian

Các thiết kế của đồng hồ Swatch không đi theo chiều hướng cao cấp cổ điển mà hướng đến sự năng động của giới trẻ. Đồng hồ Swatch phù hợp với giới doanh nhân, văn phòng, phù hợp với giới trẻ, trung niên, thậm chí còn có những kiểu dáng thời trang được phái đẹp săn đón.

Hơn hết, đồng hồ Swatch là hãng sản xuất đồng hồ lớn nhất ở Thuỵ Sĩ, nằm trong Tổng công ty bao gồm 16 công ty chế tạo đồng hồ nổi tiếng khác như: Omega, Tissot, Longines, Rado, Hamilton, Blancpain, Bréguet,... Có thể nói, đồng hồ Swatch là sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ lừng danh với thời trang và thể thao.

Cửa hàng đồng hồ Swatch

Nói về đồng hồ Swatch được nhiều khách hàng nhận xét: "Swatch đem linh hồn đến với thời gian"

Đồng hồ Swatch, ngoài thiết kế tạo hình mới mẻ và sáng tạo, còn có những mẫu đồng hồ dùng nhựa cứng thay thế thép không rỉ để làm vỏ đồng hồ, thậm chí còn có những chiếc đồng hồ kim loại (Irony), đồng hồ dành cho thợ lặn (Scuba), và đặc biệt là đồng hồ điện tử có thể truy cập internet (Paparazzi).

Sự thay đổi không ngừng giúp các mẫu đồng hồ Swatch luôn xinh xắn, hợp thời, giá thành cũng giảm đáng kể phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng, đặc biệt là phụ nữ và giới trẻ, đối tượng luôn thích những kiểu dáng thời trang, trẻ trung và không quá cứng nhắc. Bên cạnh đó sự bền vững của pin theo thời gian, pin có thể thay mới, vừa chạy chính xác lại phòng được chấn động, chống nước là một điểm cộng hoàn hảo của đồng hồ Swatch.

Cửa hàng đồng hồ Swatch

Đồng hồ Swatch có mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng

Đặc biệt thông qua gia công tinh xảo, giảm thiểu vật liệu, cải cách kỹ thuật, khiến giá thành giảm mạnh chỉ từ 25-35 USD nhưng vẫn giữ được chất lượng bền vững tạo điều kiện cho mọi người có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Swatch.

Cửa hàng đồng hồ Swatch

“Swatch là biểu tượng của sự thành công. Swatch là sự tươi mát, trẻ trung và cũng là niềm tự hào của những dân chơi đồng hồ nổi tiếng - đồng hồ Thụy Sĩ”

Chính vì thế, nhãn hiệu đồng hồ Swatch phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, cán bộ cho tới các chính khách, doanh nhân và những người đẹp tài năng nổi tiếng nhất thế giới. Đến với đồng hồ Swatch, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng, cũng như không sợ mua phải hàng nhái, kém chất lượng vì đồng hồ Swatch chỉ bày bán ở các công ty lớn và cửa hàng đồng hồ hạng nhất mang lại sự tin cậy, tín nhiệm tuyệt đối với khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Đông Nam Việt Nam

Cửa hàng đồng hồ Swatch

Địa chỉ: 44 Đồng Khởi – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Tp.HCM

Đại lý chính thức tại Tp.HCM

Địa chỉ 1: 28Ter B Mạc Đĩnh Chi – Phường Đa Kao – Quận 1 – Tp.HCM

Địa chỉ 2: 393 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – Tp.HCM

Địa chỉ 3: Siêu thị Maximark, 3C Ba tháng Hai – Phường 11 – Quận 10 – Tp.HCM

Đại lý chính thức tại Hà Nội

Địa chỉ 1: 46B Quán Sứ - Quận Hai Bà Trưng - Tp.Hà Nội

Địa chỉ 2: 31 Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm - Tp.Hà Nội

Địa chỉ 3: 114 Thái Hà - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội

Đánh giá:
5 / 5 sao trong 2 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Shop đồng hồ

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 44 Đồng Khởi – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Tp.HCM Điện thoại: Website:
64890
|
0
|
1
Báo lỗi thông tin
bản đồ