Thứ Sáu, 10/02/2012 07:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • iStore Premium là đại lí ủy quyền chính thức của hãng Apple tại Việt Nam.

  • Không gian mua sắm đẳng cấp và đúng chuẩn, thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

  • Cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm thời thượng mang nhãn hiệu Apple: iPhone, iPad, iPod, iMac, Macbook…

  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp với chính sách bán hàng, chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

 • ĐIỂM TRỪ
  • Một cửa hàng duy nhất đặt tại Vincom Center Tp.HCM

Cửa hàng iStore Premium

Đại lý chính thức của hãng Apple

iStore Premium là địa điểm phân phối các sản phẩm Apple chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm theo là chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cửa hàng thuộc công ty phân phối FPT (FPT Distribution) - là một đại lý ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn mực toàn cầu của hãng.

Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Bên ngoài thị trường đã xuất hiện các loại sản phẩm thật đan xen với nhái mang thương hiệu Apple, thậm chí là cửa hàng Apple giả. Chính vì thế, iStore Premium thuộc công ty phân phối FPT (FPT Distribution) là một đại lý ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn mực toàn cầu của hãng. Đây là địa điểm phân phối các sản phẩm Apple chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm theo là chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

điện thoại di động

Một chiếc điện thoại di động của cửa hàng iStore Premium.

Cửa hàng đầu tiên được đặt tại tầng L1-01 Vincom Center Tp.HCM, một không gian mua sắm đẳng cấp và đúng chuẩn, thu hút được rất nhiều đối tượng và đã trở thành địa chỉ mua sắm hàng Apple chính hãng quen thuộc đáng tin cậy của khách hàng. Một sự kiện lớn trong năm 2011, vào ngày 07.08.2011, iStore Premium Tp.HCM đã chính thức trao tặng phần quà tri ân đặc biệt cho vị khách hàng thứ 10.000, cũng theo đó, iStore đề ra con số 50.000 khách hàng trong thời gian sắp tới thông qua việc mở cửa hàng tiếp theo tại các trung tâm thương mại lớn ở Việt Nam.

điện thoại di động

Ba mặt của một chiếc điện thoại di động của cửa hàng iStore Premium.

Với cột mốc 10.000 khách hàng đã đặt niềm tin vào cửa hàng, iStore Premium đã khẳng định được chất lượng dịch vụ cao cấp, chu đáo bên cạnh các sản phẩm chất lượng của hãng Apple. iStore Premium trở thành thiên đường của các tín đồ Apple. Đa dạng, phong phú các sản phẩm thời thượng như iPhone, iPod, iPad đến máy tính bàn iMac, máy tính xách tay MacBook, các phụ kiện thời trang kèm theo cùng dịch vụ bán hàng, hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp đã tạo được sự tín nhiệm từ đông đảo người dùng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Nếu quá bận rộn hay không có thời gian đến cửa hàng để chọn lựa các sản phẩm công nghệ yêu thích, bạn có thể chọn kênh mua sắm online qua website chính thức của cửa hàng tại địa chỉ www.istorepremium.vn. Với phương thức thanh toán qua mạng nhanh gọn, cửa hàng sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng. Đi kèm theo hình thức này là các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm. Theo đó, khách hàng có thể được giảm giá đến 50% bộ sưu tập phụ kiện hay phiếu mua hàng có nhiều mức giá khác nhau hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khách hàng.

Kiểu chuột máy tính hiện đại của cửa hàng iStore Premium.

iStore Premium áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu thông qua các nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền tại Việt Nam. FPT Distribution đã triển khai chương trình “Bảo hành vàng” với những ưu đãi đặc biệt, trong đó nhấn mạnh việc rút ngắn thời gian chờ bảo hành và cho người tiêu dùng mượn máy nếu quá thời giàn cam kết. Ngoài ra, cửa hàng còn ưu đãi phí dịch vụ khi hết hạn bảo hành với việc giảm giá 30% chi phí sửa máy hoặc chi phí kiểm tra máy tại trung tâm bảo hành.

ổ cứng

Một ổ cứng máy tính tại cửa hàng iStore Premium.

Cửa hàng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi ở nhiều thời điểm trong năm. Theo đó, khách hàng mua sắm tại cửa hàng có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn cũng như có cơ hội sở hữu các sản phẩm Apple với mức giá cực kì “ưu đãi”.

Phân phối các sản phẩm chất lượng, cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, trong thời gian tới, iStore Premium sẽ mở thêm nhiều cửa hàng mới. Trên cơ sở đó, iStore Premium tin tưởng sẽ chào mừng khách hàng thứ 50.000 trong thời gian không xa và thêm phần khẳng định thương hiệu với người dùng.

 

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng iStore Premium

Địa chỉ: L1-01 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3993 9800

Fax: (08) 3993 9800

Website: www.istorepremium.vn


Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Cửa hàng máy tính

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM Điện thoại: (08) 3993 9800 Website: http://www.istorepremium.vn
22524
|
0
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ