Thứ Ba, 22/10/2013 07:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
  • ĐIỂM CỘNG
    • Maybelline là một trong những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng trên thế giới.

    • Dòng mỹ phẩm chuyên biệt dành cho trang điểm. Nổi tiếng với mascara tạo độ cong và dầy tối ưu, son môi với dưỡng chất giữ ẩm, không gây hại cho môi.

    • Giá trung bình dao động từ 89.000 đồng trở lên.

  • ĐIỂM TRỪ
    • Ngoài mascara và son môi, Maybelline cũng bổ sung vào danh mục sản phẩm của mình phấn nền, phấn mắt và phấn má được đa số bạn trẻ lựa chọn do tính kinh tế. Tuy nhiên, cấu trúc hạt phấn to không cho phép phấn nền và phấn phủ Maybelline che phủ hoàn hảo cũng như phấn mắt, phấn má không bền màu.

Mỹ phẩm Maybelline New York

Đẹp hơn và sắc hơn

Lấy cảm hứng từ sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ, thương hiệu mỹ phẩm Maybelline New York đem công thức khoa học tiên tiến mang tính cách mạng trong lĩnh vực trang điểm để mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn.

Cảm hứng từ hàng mi đen dầy

Mỹ phẩm Maybelline New York được sáng lập bởi một nhà hóa học người Mỹ T.L Williams năm 1915. Vào những năm đầu lứa tuổi 20 của mình, ông nhận ra người em gái mình sử dụng hỗn hợp Vasaline và bụi than để tạo cho mi mắt thêm đen và dầy hơn. Từ đó, ông luôn theo đuổi ý tưởng để làm sao tạo ra một sản phẩm làm cho hàng mi mắt thêm sắc sảo. Và tại 1 phòng thí nghiệm nhỏ, tâm huyết của ông đã được đền đáp xứng đáng khi dòng sản phẩm mamg ý tưởng ấp ủ của ông được chính thức ra đời.

Mỹ phẩm Maybelline

Mỹ phẩm Maybelline New York lấy cảm hứng từ hàng mi đen dày

Sản phẩm đầu tiên ra đời mang tên Lash-Brow-Ine đã gây ra một cú sốc cho dân địa phương. Lấy cảm hứng từ người em gái tên Maybel, ông quyết định đổi tên sản phẩm thành Maybelline New York - một sự kết hợp giữa Maybel và Vaseline. Với cái tên mới, mỹ phẩm Maybelline New York trở thành một huyền thoại trong lĩnh vực mỹ phẩm lúc bấy giờ.

Năm 1917, mỹ phẩm Maybelline New York cho ra đời dòng sản phẩm mascara với thông điệp “mỹ phẩm hiện đại cho mắt mỗi ngày”. Những năm 1960, Maybelline New York cho ra mắt loạt sản phẩm Ultra Lash và trở nên nổi tiếng vượt bậc.

Mỹ phẩm làm đẹp Maybelline

Mỹ phẩm Maybelline New York - mỹ phẩm hiện đại cho mắt mỗi ngày

Sau hơn 36 năm sở hữu độc quyền thương hiệu cá nhân, dòng mỹ phẩm Maybelline New York chính thức được sát nhập vào tập đoàn L’Oreal vào năm 1996 và chính thức khởi đầu lại tại Memphis, Tennessee. Năm 2000, Maybelline New York dời nhà máy và văn phòng đến Brooklyn, New York và chính thức lấy tên là Maybelline New York New York. Hiện nay, mỹ phẩm Maybelline New York được sử dụng chính cho Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz .

Đẹp hơn và sắc hơn

Từ một công ty gia đình nhỏ, mỹ phẩm Maybelline New York đã phát triển thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất tại Mỹ. Mỹ phẩm Maybelline New York New York luôn cho ra xu hướng trang điểm từ trên sàn cat-walk đến phong cách đường phố, tạo cho phụ nữ một cá tính, khai phá cái nhìn mới, không quá phô trương để tự tạo dấu ấn riêng cho cá nhân mình. Lấy cảm hứng từ sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ, Maybelline New York đem công thức khoa học tiên tiến mang tính cách mạng trong lĩnh vực trang điểm để mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn.

làm đẹp với mỹ phẩm Maybelline

Mỹ phẩm Maybelline New York - cho vẻ đẹp sắc sảo hơn

Mascara

Sản phẩm trang điểm mang thương hiệu Maybelline New York New York được phát triển theo 5 danh mục cho một vẻ đẹp toàn diện: mặt, mắt, môi, móng tay và dụng cụ trang điểm. Trong ngành mỹ phẩm hiện nay, khi nhắc đến dòng sản phẩm mascaras bán chạy nhất và có chất lượng tốt nhất thì đó chính là Maybelline New York. Mascaras của thương hiệu này có chức năng làm cho mi cong hơn, dài và dài hơn 40%, sản phẩm chất lượng và giữ độ cong dài lên đến 12 tiếng và đặc biệt không thấm nước.

Mỹ phẩm Maybelline

Sản phẩm mascara của thương hiệu Maybelline New York

Son

Bên cạnh đó, sản phẩm son môi có màu sắc tự nhiên, không bết dính, không rạn, giữ màu trong 24 tiếng. Sản phẩm phấn phủ làm sáng da cho bán gái từ 16 - 30 tuổi. Trong tương lai, mỹ phẩm Maybelline New York sẽ nghiên cứu và giới thiệu với thị trường những sản phẩm dành cho phụ nữ ngoài 30.

sản phẩm son môi của Maybelline

Son môi với sắc màu tự nhiên

Dòng son dưỡng của mỹ phẩm Maybelline New York được nhiều người yêu thích do tính giữ ẩm cao, không hại môi và đặc biệt là mang màu hồng tươi tắn, tự nhiên.

 

Thông tin liên hệ:

Mỹ phẩm Maybelline New York

Địa chỉ: Diamond Plaza 34 Lê Duẩn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3936 9129 - 1800 545 463

Website: http://www.Maybelline New York.com/


Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Shop mỹ phẩm

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 34 Lê Duẩn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM Điện thoại: (08) 3936 9129 - 1800 545 463 Website: http://www.maybelline.com/
23031
|
3
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ