Thứ Tư, 12/12/2012 01:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Không gian thưởng thức mộc mạc và ấm cúng.

  • Nguyên liệu tươi sống, hợp vệ sinh.

  • Nổi tiếng với món lẩu mắm và các món nướng.

  • Hương vị hấp dẫn, phong cách chế biến đa dạng.

  • Nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Nhà hàng Ăn Là Khen

Đặc sản ẩm thực Nam Bộ

Đến với nhà hàng Ăn Là Khen, bạn sẽ được thưởng thức các món lẩu & nướng với hương vị mới lạ, độc đáo đến bất ngờ. Khi đã một lần thưởng thức, bạn sẽ chẳng thể nào quên được hương vị thơm ngon đó và chắc chắn “Ăn Là Khen”.

Thưởng thức đặc sản ẩm thực Nam Bộ

nhà hàng Ăn Là Khen

Nhà hàng Ăn Là Khen

Nằm trên đường Hồ Biểu Chánh, nhà hàng lẩu & nướng Ăn Là Khen đã trở thành địa điểm ăn uống quen thuộc của những thực khách yêu thích hương vị lẩu mắm, các món nướng nói riêng và các món đặc sản Nam Bộ khác nói chung tại Sài Gòn trong thời gian qua.

nhà hàng Ăn Là Khen

Không gian nhà hàng Ăn Là Khen rất thoáng rộng

Nhà hàng Ăn Là Khen là một không gian ẩm thực hiện đại, nhưng lại mang đậm chất thi vị của con người Nam Bộ. Nhà hàng có hai khu vực: ngoài trời và phòng lạnh. Tất cả đều được thiết kế gần gũi, ấm cúng cho những bữa tiệc nhẹ cùng bạn bè, gia đình.

Lẩu mắm – đặc sản Nam Bộ

Lẩu mắm được xem là món ăn đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nam Bộ. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại hải sản, gia vị và màu xanh dinh dưỡng của các loại rau ở vùng đất màu mỡ này.

Lẩu mắm Nam Bộ rất được ưa chuộng bởi vị thơm ngọt của mắm cá sặc, cá linh, tôm tươi... Trong các nguyên liệu chế biến thì mắm là quan trọng nhất. Vì, lẩu mắm ngon phụ thuộc ở nước dùng. Nước dùng ngon là phải thơm mùi mắm, có vị ngọt của nước dừa, nước xương, và không để lại mùi tanh. Vì thế, nhà hàng lẩu mắm Ăn Là Khen đã chọn sử dụng mắm sặc, mắm linh từ vùng Châu Đốc, với độ mặn vừa phải và vị thơm đặc trưng.

món lẩu

Lẩu mắm

Ăn kèm với nước lẩu mắm là các loại rau dân dã như chuối bào, bông mí, rau má, rau đắng, rau muống, khổ qua, kèo nèo, hẹ, bông súng… Tuy bình dị nhưng mỗi món rau đều góp phần làm nên tinh túy của món ăn. Không ngoa khi nói rằng, thưởng thức lẩu mắm là thưởng thức đủ các loại rau và hải sản đặc trưng của Nam Bộ.

Ngoài lẩu mắm, thực khách đến Ăn Là Khen cũng có thể thưởng thức lẩu nấm, lẩu ếch lá giang, tôm sốt tứ xuyên, ếch xào lá nhung, cháo ếch Singapore…

lẩu nấm

Lẩu nấm

Đặc biệt, quán luôn đặt vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Khi đến với Ăn Là Khen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những món lẩu và nướng vừa thơm ngon, hương vị độc đáo, lại vừa bổ dưỡng. Tất cả các gia vị và nước chấm tại Ăn Là Khen đều được sử dụng trong ngày. Quán sẽ được thay mới toàn bộ gia vị và nước chấm vào ngày hôm sau.

 

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Ăn Là Khen

Địa chỉ: 11 Hồ Biểu Chánh – Phường 12 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3507 4678 – 0909 044 664

Website: www.anlakhen.com


Đánh giá:
3 / 5 sao trong 1 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Nhà hàng Việt Nam

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 11 Hồ Biểu Chánh – Phường 12 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM Điện thoại: (08) 3507 4678 – 0909 044 664 Website: http://www.anlakhen.com
8775
|
0
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ