Thứ Năm, 19/09/2013 01:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
  • ĐIỂM CỘNG
    • Không gian sân vườn thoáng mát, rộng rãi với diện tích lên đến 5000m2.

    • Thực đơn phong phú với các món ăn 3 miền.

    • Thích hợp là nơi họp mặt cho gia đình, bạn bè, tổ chức tiệc, liên hoan, sinh nhật.

Nhà hàng Giao Châu

Thư giãn với thiên nhiên

Muốn có một không gian thoáng đãng, xanh mát và yên bình để tụ tập bạn bè, thư giãn cùng gia đình vào những dịp cuối tuần, có lẽ bạn sẽ không nên bỏ qua một địa điểm thú vị như nhà hàng Giao Châu.

Khu du lịch sinh thái thơ mộng

Nằm trên địa bàn khu du lịch Thanh Đa, nhà hàng Giao Châu  được biết đến là một địa điểm có không gian sân vườn thoáng mát, rộng rãi với diện tích lên đến 5000m2. Đây cũng là khu du lịch sinh thái Sinh Vật Cảnh có quy mô lớn trong thành phố, với cảnh quan thiên nhiên được thiết kế hài hòa cùng nhiều cây xanh và những ngôi chòi thơ mộng.

nhà hàng Giao Châu

Nhà hàng Giao Châu với khu vực sân vườn rộng rãi

Ẩm thực 3 miền

Ngoài không gian rộng lớn, trong lành và thoáng đãng, nhà hàng Giao Châu còn nổi tiếng với thế mạnh đặc sản 3 miền phong phú từ khai vị: rau muống xào tỏi, khổ qua chà bông, thiên lý xào tỏi, đậu bắp luộc, khoai tây chiên… đến món chính được chế biến từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như: lươn xào lăn, lươn chiên giòn, ếch xào sả ớt, gà nướng lá chanh, bò xào thiên lý, gà hấp sả.

nhà hàng Giao Châu

Món ăn được chế biến hấp dẫn

Chưa hết, để có thể nhấm nháp và quây quần lâu hơn bên gia đình, bạn bè, nhà hàng còn phục vụ những món lẩu hấp dẫn như: lẩu thập cẩm, lẩu thái, lẩu gà lá giang hay lẩu cua Hà Nội. Cuối cùng, không thể không nhắc đến các món đặc sản nơi đây: heo tộc 7 món, heo rừng xào lăn, ba ba nấu cà ri cay, baba nướng riềng mẻ, bồ câu tiềm thuốc bắc, nhím nướng muối ớt… luôn hấp dẫn được mọi thực khách khó tính nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Giao Châu

Địa chỉ: 1143 Bình Qưới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM

Điện thoại: 0983 166 666

Facebook: www.facebook.com/GiaoChauRestaurant


Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Nhà hàng Việt Nam

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 1143 Bình Qưới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM Điện thoại: 0983 166 666 Website: http://www.facebook.com/GiaoChauRestaurant
2381
|
2
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ