Thứ Sáu, 17/01/2014 07:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
  • ĐIỂM CỘNG
    • Không gian độc đáo, nơi bạn có cái nhìn tổng quát về xế cổ.

    • Phong cách phục vụ ân cần, nhiệt tình.

    • Giá thực đơn hợp lý.

Quán cafe Ride

Không gian của sự đam mê

Với những ai yêu thích dòng xe CD (một dòng xe cổ của hãng Honda) thì Cafe Ride là nơi không thể bỏ qua. Đây là nơi lưu giữ truyền thống và tạo cảm hứng cho mỗi chuyến đi của các tín đồ yêu thích xế cổ.

Điểm hẹn xế cổ

Nằm trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1) nhộn nhịp, giữa sự ồn ào của Sài Gòn, Cafe Ride như người vi hành nhẹ nhàng, bình thản. Không gian của quán mang phong cách “Tây Tây” nhẹ nhàng, cổ kính. Quán có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 20m2 nhưng được bài trí khá nhất quán, mang đậm phong cách của giới mê xế cổ. Thật vậy, chủ nhân nơi đây là một tín đồ của dòng xe CD, đồng thời cũng là hội viên của Saigon CD Club (SCDC). Đến với Cafe Ride bạn mới cảm nhận hết tình yêu của chủ quán với dòng xe CD nói riêng và xế cổ nói chung.

Quán cafe Ride

Cafe Ride như người vi hành nhẹ nhàng, bình thản

Cafe Ride là nơi giao lưu, offline cho các thành viên của SCDC cũng như rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Người đến đây phần lớn muốn tìm cho mình không gian yên tĩnh, cũng như khám phá đôi nét về những dòng xế cổ mà hình ảnh của chúng chỉ còn tồn tại trên sách báo.

Quán cafe Ride

Không gian của quán mang phong cách “Tây Tây” nhẹ nhàng, cổ kính

Bàn ghế ở quán khá nhỏ, được làm hoàn toàn bằng gỗ. Đặc biệt, trên mỗi cái ghế đều có in tên của một số thành viên kỳ cựu cùng logo của SCDC. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra cách bài trí bàn ghế ở đây hệt như những quán cafe cóc của Đà Lạt. Điều này làm cho khách hàng quây quần lại trong không gian nhỏ, thân mật, ấm áp. Hai mảng tường bê tông chạy dọc theo chiều dài quán được trang trí với một vài poster của SCDC và một số biển số của Mỹ (có một biển "ILoveNY" khá độc đáo).

Quán cafe Ride

Quầy bar của quán

Ngoài ra góc trái quán còn có một bar pha chế nhỏ xinh được xây bằng gạch chịu nhiệt. Trước mặt thành bar, tên quán được vẽ cách điệu graffiti khá lôi cuốn. Sự cổ kính trong không gian còn được thể hiện qua những chiếc đèn treo trên trần nhà. Đây là những loại đèn được sử dụng trong hầm mỏ của dân đào vàng Texas.

Quán cafe Ride

Loại đèn được sử dụng trong hầm mỏ của dân đào vàng Texas

Thực đơn ở đây không quá phong phú, chủ yếu là cafe và các loại nước giải khát đơn giản, chủ yếu hoạt động vì những khách hàng là những người cá tính, đến quán với mong muốn giao lưu, trao đổi thú vui về xe CD. Vì thế, giá cả ở đây khá hợp lý, trung bình chỉ từ 15.000 - 25.000 đồng. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được chính chủ nhân nơi đây phục vụ. Sự nhiệt tình, niềm nở luôn là điều mà bạn có thể cảm nhận được khi đến nơi đây.

Quán cafe Ride

Không gian độc đáo, nơi bạn có cái nhìn tổng quát về xế cổ

Đến với Cafe Ride để cảm nhận sự đam mê, tình yêu và không gian khác biệt, nơi lưu giữ truyền thống và tạo cảm hứng cho mỗi chuyến đi của những tín đồ yêu thích xế cổ.

 

Thông tin liên hệ:

Quán cafe Ride

Địa chỉ: 384/2 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 5 – Quận 3 - Tp.HCM

Website: www.saigoncdclub.com

Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Quán cafe máy lạnh

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 384/2 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 5 – Quận 3 - Tp.HCM Điện thoại: Website: http://www.saigoncdclub.com
3934
|
0
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ