Thứ Năm, 16/01/2014 07:10:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
  • ĐIỂM CỘNG
    • Chất liệu các sản phẩm tại shop thời trang FOCI chủ yếu là Cottol, Lilen, sợ tổng hợp dễ sử dụng, phù hợp với thời tiết nóng ẩm.

    • Giá cả hợp lý với phong cách và thương hiệu.

Shop thời trang FOCI

Sắc màu và phong cách

Shop thời trang FOCI sẽ mang lại cho bạn những bộ trang phục trẻ trung, năng động có phong cách sành điệu và cá tính để tự tin, thoải mái khi cùng bạn bè đi dạo phố, cắm trại hay hòa mình dưới những con sóng biển xanh mát.

thời trang FOCI với phong cách trẻ trung và năng động  

Màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật cá tính của các bạn nam

Ý tưởng về một dòng sản phẩm nhằm thể hiện phong cách sống năng động, các nhà thiết kế của shop thời trang FOCI đã tạo ra một loạt sản phẩm với những hoa văn độc đáo, dễ thương được thể hiện qua nhiều màu sắc sáng, nóng như hồng, cam, vàng, trắng, xanh,...

Shop thời trang FOCI

Phong cách art-sport hiện đại với sản phẩm của shop thời trang FOCI

Dựa trên xu hướng multicolor và phong cách art-sport hiện đại, cùng ý tưởng lấy cảm hứng từ cuộc sống đô thị năng động, các nhà thiết kế của shop thời trang FOCI đã ứng dụng những họa tiết màu sắc phá cách mạnh mẽ, những đường may cắt rã dứt khoát nhằm thể hiện sự sôi nổi, phong cách sống hiện đại và năng động cho người mặc.

Thời trang FOCI cho cuộc sống năng động

Sắc màu trẻ trung

Bênh cạnh đó, nếu sóng đôi diện cùng với chiếc quần short, quần lửng cá tính hoặc chiếc váy ngắn trẻ trung của shop thời trang FOCI, tất cả sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè. Thêm vào đó là sự kết hợp tinh tế giữa trang phục và những phụ kiện tại shop thời trang FOCI đi kèm sẽ tạo cho bạn một phong cách ấn tượng và sành điệu hơn.

 

Thông tin liên hệ:

Shop thời trang FOCI

Địa chỉ: 128D Hai Bà Trưng - Phường Đa Kao - Quận 1 - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6290 7009

Website: www.foci.com.vn


Đánh giá:
3 / 5 sao trong 1 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Thời trang dạo phố

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 128D Hai Bà Trưng - Phường Đa Kao - Quận 1 - Tp.HCM Điện thoại: (08) 6290 7009 Website: http://www.foci.com.vn
14244
|
1
|
3
Báo lỗi thông tin
bản đồ