Thứ Ba, 17/04/2012 01:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Thời trang N&M là một trong 3 thương hiệu hàng đầu của VFC, được đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng là giới văn phòng nhờ các sản phẩm chất lượng và tinh tế.

  • Không gian mua sắm thanh lịch, lịch sự với cách bố trí hiện đại.

  • Thời trang N&M có bước đột phá mới trong việc kết hợp phong cách thời trang công sở kết hợp với thời trang dạo phố, tạo tính năng động và trẻ trung cho thiết kế cũng như tăng tính sử dụng cho sản phẩm.

  • Bộ sưu tập được cập nhật thường xuyên với hơn 80 mẫu mỗi tháng.

  • Kiểu dáng thanh lịch, tinh tế và sang trọng.

  • Chất liệu cao cấp, tạo sự thoải mái cho nhân viên văn phòng năng động.
  • Giá cả hợp lý so với các thương hiệu cùng phân khúc, dao động từ 300.000 - 1.000.000 đồng/sản phẩm.

THỜI TRANG N&M

Cá Tính Hóa Phong Cách Công Sở

Nhắc đến thời trang công sở bạn sẽ nghĩ ngay đến những bộ đồng phục gò bó, cứng nhắc, thiếu tính thời trang. Tuy nhiên, với thời trang công sở N&M, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt với phong cách trẻ trung, thanh lịch dành riêng cho các bạn nữ công sở năng động. Sản phẩm có tính sử dụng cao, chỉ cần nhẹ nhàng phối hợp thêm phụ kiện, bạn hoàn toàn có thể diện những cánh áo này đến văn phòng, tham gia hội nghị hoặc đi chơi cuối tuần, dạo phố, picnic cùng bạn bè.

Vượt xa mọi biên giới - Beyonce Borders

Chính thức trình làng vào cuối năm 2008, dòng sản phẩm thời trang công sở cao cấp mang thương hiệu N&M, thuộc Công ty Cổ phần Thời trang Việt (VFC), được biết đến với các mẫu thiết kế thời trang công sở nữ cao cấp và sang trọng (Smart Casual & Hi-end Casual Clean). Định hướng theo phong cách thiết kế với tiêu chí "Work and Play" đã tạo nên một bước tiến mới trong lĩnh vực thời trang công sở trong nước. Với khẩu hiệu “Vượt xa mọi biên giới - Beyonce Borders , thời trang N&M mang trong mình tham vọng mang thương hiệu của mình vượt qua mọi khoảng cách địa lý, giúp người trẻ thành công trong việc khẳng định đẳng cấp của mình, mang giá trị cảm tính của thương hiệu hoà vào giá trị thương hiệu cá nhân của người trẻ thành công.

thời trang

Đẳng cấp thanh lịch cùng thời trang N&M

Sau hơn 6 tháng phát triển sản phẩm, thời trang N&M đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng thuộc phân khúc trên bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại số 80 Đồng Khởi (quận 1). N&M được phát triển một hệ thống cửa hàng riêng với không gian được qui hoạch và thiết kế riêng, thay vì tận dụng lợi thế sẵn có là chuỗi cửa hàng thời trang Ninomaxx. Thời trang N&M đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi bật của VFC với phong cách thanh lịch (elegant), trẻ trung (young) và quyến rũ tự nhiên (alluring). Trung bình có hơn 80 mẫu thiết kế mới được giới thiệu đến khách hàng mỗi tháng, cập nhật xu hướng thời trang mới.

phong cách

Phong cách và cá tính

Xu hướng thời trang “Work & Play”

So với hai thương hiệu thời trang Ninomaxx và Maxxstyle của VFC, các sản phẩm thời trang công sở cao cấp mang thương hiệu thời trang N&M có bước đột phá lớn trong phong cách – đó là kết hợp thành công thời trang công sở với thời trang xuống phố năng động. Thời trang N&M chọn cho mình phân khúc cao hơn với đối tượng là các nhân viên văn phòng có thu nhập từ khá trở lên.

N&M

Work & Play của thời trang N&M

Các mẫu thiết kế mang thương hiệu này cũng sớm khẳng định đẳng cấp của mình với kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung mà vẫn không kém phần quyến rũ. Mỗi sản phẩm thời trang N&M là sự hoà hợp giữa sự đơn giản và tính tiện dụng của thời trang Hoa Kỳ, sự công phu, sáng tạo, vẻ đẹp tinh tế và thanh thoát của thời trang châu Âu, thoáng chút nhẹ nhàng, sâu sắc của đặc trưng thời trang châu Á.

quyến rũ

Sự quyến rũ tinh tế

Nhắc đến thời trang công sở bạn sẽ nghĩ ngay đến những bộ đồng phục gò bó, cứng nhắc, thiếu tính thời trang. Tuy nhiên, với thời trang N&M, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong tính trẻ trung nhưng rất thanh lịch, phù hợp cho giới trẻ năng động trong môi trường công sở, tham gia hội họp và cả khi đi dạo phố, picnic gặp gỡ bạn bè. Điều này sẽ khiến các bạn trẻ, doanh nhân năng động di chuyển một cách sành điệu từ văn phòng đến tiệc tối mà vẫn không mất thời gian thay đổi, chăm chút quá cầu kì.

thời trang nam nữ

Phong cách chuẩn mực thanh lịch cùng thời trang N&M

Chất lượng được sử dụng chủ yếu trong các mẫu thiết kế của thời trang N&M là lụa, thun cotton, chiffon… vừa nhẹ nhàng, vừa tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc. Giá cả của sản phẩm phải chăng, phù hợp với chất lượng và đẳng cấp của thương hiệu.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần thời trang Việt – VFC

Thương hiệu thời trang N&M

Hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM

Địa chỉ 1: 333 Lê Văn Sỹ - Phường 14 – Quận 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3526 0038

Địa chỉ 2: 10 Phạm Ngọc Thạch – Phường 6 – Quận 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3824 9185

Địa chỉ 3: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3824 1537

Website: www.nmfashion.com.vn

Hệ thống các cửa hàng phân phối khác


Đánh giá:
4 / 5 sao trong 1 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Shop thời trang nữ

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 333 Lê Văn Sỹ - Phường 14 – Quận 3 – Tp.HCM Điện thoại: (08) 3526 0038 Website: http://www.nmfashion.com.vn
30900
|
0
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ