Chủ Nhật, 01/01/2012 07:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Nhãn hiệu lâu năm có uy tín của Việt Nam.

  • Hàng Việt Nam Chất lượng cao nhiều năm liền, nhận được nhiều giải thưởng trong nước và Quốc tế.

  • Mẫu mã đa dạng phong phú.

  • Không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu mua sắm và thị hiếu thời trang của khách hàng.

  • Bên cạnh giày dép còn có ví, bóp, túi xách, thắt lưng đảm bảo cho tất cả sự lựa chọn của bạn.

 • ĐIỂM TRỪ
  • Chưa có những kiểu dáng trẻ trung, mới lạ để thu hút giới trẻ.

Vina Giày

Kiểu dáng đi cùng chất lượng

Là một trong những nhãn hiệu giày dép xuất hiện tại Tp.HCM từ rất sớm, những sản phẩm của Vina Giày luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng tiêu dùng thông minh.

Không ngừng thay đổi, không ngừng vươn xa

Được thành lập vào ngày 6 tháng 6 năm 1990 tại Tp.HCM, nhãn hiệu Vina Giày từ lâu đã trở thành nhãn hiệu quen thuộc của người Việt Nam có mặt ở hầu hết các thành phố, tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Vũng Tàu, Tiền Giang,…

giày nữ

Kiểu dáng Vina Giày đứng đắn

Không chỉ cung cấp những mẫu giày dép chất lượng cao, mẫu mã đẹp tại Việt Nam, Vina Giày còn sản xuất, kinh doanh, cung cấp cho các thị trường ngoài nước như: Ấn Độ, Pháp, Ý và các nước châu Âu... Ngay từ khi mới thành lập, Vina Giày đã tạo được lòng tin nơi người tiêu dùng không chỉ qua mẫu mã sản phẩm mà còn bởi chất lượng uy tín đã được cục kiểm nghiệm và đo lường chất lượng Tp.HCM chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm từ Vina Giày với những kiểu dáng phong phú không ngừng thay đổi mà còn bởi chất lượng, uy tín trong mỗi sản phẩm của Vina Giày.

giày nam

Kiểu giày cho nam của Vina Giày

Trong suốt hơn 20 năm thành lập, Vina Giày không chỉ được sự công nhận của người tiêu dùng trong và ngoài nước mà còn nhận được 8 huy chương vàng tại Hội chợ triển lãm quốc tế tại Hà Nội và Hội chợ Thương mại Cần Thơ, được khách hàng bầu chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1997 đến năm 2009. Danh hiệu 13 năm liền Top 5 ngành da và giả da (1997-2009) báo Sài Gòn Tiếp Thị. Danh hiệu Thương Hiệu Việt hàng đầu Việt Nam, Danh hiệu cúp vàng chất lượng hội nhập 2007, danh hiệu Top 10 sản phẩm hội nhập 2008 do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn. Đồng thời Vina Giày đã vinh dự trở thành thành viên của các hiệp hội giày thế giới là tổ chức SATRA của Anh Quốc và NSRA của Mỹ .

Kiểu dáng đi cùng với chất lượng

Là một trong những nhãn hiệu giày dép xuất hiện tại Tp.HCM từ rất sớm, những sản phẩm của Vina Giày luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng người tiêu dùng thông minh. Sức sống bền bỉ của một thương hiệu Việt Nam nằm ở chỗ luôn chuyển động, không ngừng đưa ra nhiều kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã mới lạ. Song song đó là chất lượng không ngừng nâng cao, đúng như phương châm của Vina Giày “Kiểu dáng đi cùng chất lượng”.

giày búp bê

Giày búp bê thời trang của Vina Giày

Đặc biệt để đáp ứng thị hiếu, nhu cầu làm đẹp và gu thời trang không ngừng đổi mới của khách hàng, những mẫu giày dép của Vina Giày không ngừng được đổi mới thông qua kĩ thuật tạo mẫu trên máy vi tính, nghiên cứu những mẫu giày dép mới của nước ngoài, học hỏi kinh nghiệm ở những nhãn hiệu lừng danh thế giới để cho ra đời những kiểu dáng đẹp mắt và vô cùng chất lượng. Song song đó Vina Giày luôn muốn tìm hiểu ý kiến và quan điểm giày dép của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ để không ngừng đổi mới, nhằm đáp ứng thị hiếu của bộ phận giới trẻ những khách hàng tiềm năng và quan trọng với Vina Giày.

túi xách da

Túi xách thương hiệu Vina Giày

Bên cạnh những sản phẩm giày dép truyền thống, Vina Giày còn cho ra những mẫu sandal, giày thể thao cách tân phù hợp với sự lựa chọn của bạn trẻ năng động cùng những ai yêu mến thể thao và những hoạt động ngoài trời. Đặc biệt Vina Giày còn sản xuất ví, bóp, túi xách, thắt lưng chủ yếu bằng chất lượng da để có thể đa dạng hoá sản phẩm của mình... Chính vì thế khi đến với Vina Giày dù bạn là nam hay nữ, người lớn tuổi, trẻ em hay các bạn trẻ, người lao động bình dân cho đến những nhân viên văn phòng đều có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho từng mục đích và những nơi bạn đến.


Thông tin liên hệ

Vina Giày

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÀY VIỆT

Địa chỉ: 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3510 3956

Fax: (08) 3803 1192

Website: www.vinagiay.vn

Email: vinagiay@vinagiay.vn


Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Shop giày dép

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – Tp.HCM Điện thoại: (08) 3510 3956 Website: http://www.vinagiay.vn
21120
|
0
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ