Thứ Ba, 07/02/2012 01:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Trung tâm Anh ngữ Elite là trường Anh ngữ danh tiếng tại Tp.HCM với thành tích đào tạo ổn định và chất lượng.

  • Đôi ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo chuyên môn cao, tận tâm với nghề và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh.

  • Phương pháp giảng dạy ưu việt: Trực quan giao tiếp (VCM - Visual Communicative Method).

  • Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại, tiên tiến. Trang bị phòng học đa phương tiện theo mô hình tự học CASL (Computer-aided Self-learning).

  • Góc học tập online với nhiều tư liệu, bài giảng hữu ích cho học viên và giáo viên.
  • Đa dạng và chuyên biệt các chương trình học cho mọi đối tượng, cấp độ và mục đích.

  • Học phí phù hợp theo từng khóa học.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ELITE

Trung tâm quốc tế chất lượng cao

Trung tâm tổ chức đào tạo tiếng Anh mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả nhất từ trước đến nay: trực quan giao tiếp (VCM - Visual Communicative Method) do chính Master Group trực tiếp giảng dạy.

Trung tâm Anh ngữ Elite – Anh ngữ quốc tế chất lượng cao

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Tinh Tú Elite do Master Group gồm các chuyên gia về giáo học Pháp - phương pháp giảng dạy tiếng Anh, thạc sĩ TESOL tốt nghiệp đại học Canberra, Úc sáng lập nên.

Trung tâm tổ chức đào tạo tiếng Anh mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả nhất từ trước đến nay: trực quan giao tiếp (VCM - Visual Communicative Method) do chính Master Group trực tiếp giảng dạy.

Trường Anh ngữ Elite

Đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ Elite

Chất lượng đào tạo và giảng dạy của trung tâm Anh ngữ Elite đã được công nhận thông qua các bằng khen như Trusted Brand 2009, Certificate of Registration, giấy khen 2007 - 2008 - 2009 - 2010. Thành tích này phần lớn gầy dựng bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam năng động, sáng tạo, tận tâm. Tất cả giáo viên đều được tuyển chọn kĩ và huấn luyện thuần thục phương pháp VCM.

Trường Anh ngữ Elite

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Elite

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Elite có 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh tại quận 10, Gò Vấp, Tân Bình và Bình Thạnh với phòng học khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy như máy chiếu, đầu đĩa, màn hình… trung tâm Anh ngữ Elite có phòng đa phương tiện theo mô hình tự học CASL (Computer-aided Self-learning). Nơi đây, học viên có thể luyện giọng miễn phí, mở rộng vốn từ… bằng các phần mềm tiếng Anh chuyên dụng trên máy tính.

Chương trình đào tạo Anh ngữ đa dạng

Trung tâm Anh ngữ Elite cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng và chuyên biệt cho từng đối tượng, lứa tuổi.

Tiếng Anh tổng quát - giao tiếp dành cho những người đang chuẩn bị xin việc làm, đang làm việc tại các công ty nước ngoài cần trang bị kĩ năng tiếng Anh. Đặc biệt, Elite có lớp tiếng Anh dành cho những người chưa từng học qua Anh ngữ. Mục tiêu của khóa học giúp học viên nhanh chóng làm quen và phát triển kĩ năng nghe, nói tiếng Anh, giúp sử dụng tiếng Anh dễ dàng hơn, tự tin hơn và hiệu quả hơn trong giao tiếp.

Trường Anh ngữ Elite

Một lớp học tại trung tâm Anh ngữ Elite

Tiếng Anh bằng cấp quốc tế dành cho học viên có nguyện vọng tham gia kì thi TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS, TOEIC để kiểm tra khả năng anh ngữ và phục vụ nhu cầu du học, tập huấn tại nước ngoài, làm việc tại công ty nước ngoài. Khóa học này ngoài việc cung cấp kiến thức học thuật cho học viên, còn cung cấp các chiến lược và kĩ năng để đạt điểm cao nhất trong các kì thi.

Tiếng Anh thiếu nhi - thiếu niên giúp các em làm quen với môi trung tâm tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ những ngày đầu tiên. Rèn luyện cho các em phát âm chuẩn như người bản xứ, tạo nền tảng nghe, nói, đọc, viết để có thể tham gia các kì thì quốc tế sau này, giúp các em yêu thích môn học này và phát huy khả năng sáng tạo trong học tập, hệ thống hóa chương trình phổ thông ở trung tâm.

Trường Anh ngữ Elite

Nghe và học tiếng Anh bằng máy tính tại trung tâm Anh ngữ Elite

Tiếng Anh thương mại, tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh chuyên biệt dành cho những người đangchuẩn bị xin việc làm, đang làm tại các công ty nước ngoài cần trang bị kĩ năng tiếng Anh trong môi trung tâm kinh doanh hay người cần tăng cường tiếng Anh ở một lĩnh vực cụ thể như cơ khí, ngân hàng, viễn thông, hàng không…

Góc học tập trên website Elite

Trên website chính thức của trung tâm Anh ngữ Elite (www.eliteschool.edu.vn) có riêng một chuyên mục đặc biệt: góc học tập. Tại chuyên mục này, các học viên có thể xem và download các tài liệu học tiếng Anh hay. Bài học MaxEnglish là seri English Tips do chính trung tâm Elite biên soạn. Thông qua các bài học về từ vựng, tiếng lóng, thành ngữ… được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, xúc tích, học viên tiếp thu nhanh và nhớ lâu. Ngoài ra còn có phim từ vựng, phim Family and Friends, phim tiếng Anh thiếu nhi, phim tổng hợp.

Trường Anh ngữ Elite

Góc giảng dạy dành riêng cho đối tượng các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Elite

Góc giảng dạy dành riêng cho đối tượng các thầy cô hoặc những người muốn trao dồi kĩ năng giảng dạy. Chuyên mục này gồm có phim giảng dạy và tài liệu giảng dạy. Ở đây có nhiều tài liệu hay và hữu ích từ nhà xuất bản danh tiếng như Oxford, Macmillan…

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ Elite

Địa chỉ 1: 420-422-424 Ba Tháng Hai - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3868 1884 - (08) 3868 1885 - (08) 3868 1886

Địa chỉ 2: 15-17-19-21 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3985 1601

Địa chỉ 3: 7A Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3948 4623

Địa chỉ 4: 511-513 Điện Biên Phủ - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3512 9276 - (08) 3512 9277 - (08) 3512 9278

Website: www.eliteschool.edu.vn


Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Trung tâm ngoại ngữ

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 420-422-424 Ba Tháng Hai - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM Điện thoại: (08) 3868 1884 - (08) 3868 1885 - (08) 3868 1886 Website: http://www.eliteschool.edu.vn
17833
|
2
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ