Thứ Năm, 31/05/2012 01:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp hầu hết đều đến từ Bắc Mỹ và các quốc gia châu Âu.

  • Giáo viên có bằng cấp quốc tế, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuẩn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng trên thế giới đặc biệt là học viên châu Á.

  • Giáo viên không chỉ giúp học viên trau dồi kỹ năng Anh ngữ mà còn giúp tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, cũng như hiểu biết sâu sắc hơn về các nền văn hóa và lối sống ở các nước.

  • Học viên tham gia khoá đào tạo sẽ được tư vấn miễn phí hoặc ưu đãi những khoá học tiếng Anh khác tại Global Star.

  • Hỗ trợ học phí các lớp tiếng Anh chuyên ngành.

  • Có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

Trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Cùng bạn đến thành công

Trường Ngoại ngữ Global Star trực thuộc Viện Ngôn ngữ Quốc tế, được Trung ương Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam thành lập theo sự phê chuẩn của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, là nhà đào tạo Ngoại ngữ chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

Global Star Ela – Trung tâm anh ngữ hàng đầu

Trường Ngoại ngữ Global Star trực thuộc Viện Ngôn ngữ Quốc tế, được Trung ương Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam thành lập theo sự phê chuẩn của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, là nhà đào tạo Ngoại ngữ chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

Trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Trung tâm anh ngữ Global Star - Ela - cùng bạn đến thành công

Đến với Trường Ngoại ngữ Global Star bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ của trung tâm. Bạn không chỉ được học tập với những giáo viên tốt nhất, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mà còn được sinh hoạt trong một môi trường ngôn ngữ sôi động với cơ sở vật chất hiện đại.

Mục tiêu chính của trường là đẩy mạnh, phát triển và làm cho Anh văn ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với mọi đối tượng, với những chương trình đào tạo các bằng cấp quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC cho học sinh, sinh viên lấy học bổng du học hoặc đáp ứng các điều kiện đăng ký học tại các trường Đại học quốc tế.

 Trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Chương trình Anh văn thiếu nhi của trường trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Cùng với đó là chương trình Anh văn thiếu nhi của trường thiết kế phù hợp với lứa tuổi nhỏ, được xây dựng dựa trên cơ sở vui học, không mang tính chất nhồi nhét, đảm bảo các em chơi vui nhưng học hiệu quả, luôn vui vẻ, hào hứng khi đến lớp, giúp các học viên tiếp thu nhanh, dễ hiểu qua những bài tập thực hành bám sát thực tế, phương pháp dạy và học hiện đại theo, các em được luyện giọng chuẩn ngay từ đầu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình dạy nghe, nói, phát âm chuẩn, giáo viên dạy đọc viết theo sát trình độ từng em, trình độ học phù hợp với từng lứa tuổi.

Global Star Ela – Cùng bạn đến thành công

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Global Star Ela phục vụ từng đối tượng cụ thể: Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ học thuật quốc tế, Anh ngữ du học, luyện thi TOEFL iBT, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC quốc tế, Anh ngữ cho doanh nghiệp, Anh ngữ chuyên dụng (học theo nhóm nhỏ). Ngoài ra còn có những lớp đào tạo chuyên nghiệp TESOL và TEFL cho những ai thực sự có khả năng và yêu thích việc dạy học.

 Trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Một lớp học dành cho người lớn tại trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Tất cả các khoá học được đào tạo tại Global Star đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học với những thiết bị, dụng cụ học tập, trợ giảng hiện đại đúng phong cách châu Âu. Trung tâm thông tin tư liệu hỗ trợ cho học viên tự học. Bạn có thể học tiếng Anh trên máy tính với các phần mềm học Anh ngữ hiện đại như luyện văn phạm, luyện nghe, nói, viết tiếng Anh dành cho mọi đối tượng như trẻ em, người lớn, doanh nhân... Thư viện tại Global Star đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên với đủ các loại sách về ngôn ngữ. Tập hợp các bài thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC. Giáo trình Anh ngữ theo tiêu chuẩn học thuật Anh quốc, đặc biệt là chương trình tiếng Anh giao tiếp. Những khóa học được biên soạn cụ thể cho mọi đối tượng trong các lĩnh vực khác nhau.

Tại sao lại phải chọn Global Star – Ela?

Một lợi thế lớn của học viên theo học tại Global Star là đội ngũ giáo viên bản sứ được tuyển chọn kỹ lưỡng theo những tiêu chuẩn và qui định của Viện ngôn ngữ Quốc tế. Giảng viên cộng tác tại Global Star là đội ngũ giảng viên chất lượng từ đại học Quốc gia thành phố HCM, Đại học Quốc tế (IU), Đại học Sư Phạm và Đại học Công nghiệp 4 cùng với các trung tâm có tên tuổi khác.

 Trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Không gian lớp học tại trung tâm anh ngữ Global Star - Ela luôn sôi nổi

Học viên trước khi theo học tại Global Star sẽ được kiểm tra kỹ trình độ đầu vào bằng các bài thi xếp lớp, nhằm xác định đúng trình độ của học viên để được xếp đúng lớp học ngay từ đầu cho học viên. Giúp học viên tiết kiệm được chi phí mà vẫn được học những khoá học đúng trình độ chất lượng với mức chi phí thấp nhất. Đặc biệt tại Global Star, chương trình luyện thi TOEFL – iBT và IELTS với phương pháp đào tạo mới nhất, giáo trình cập nhật mới nhất, giúp học viên đạt được kết quả cao nhất và đây là con đường ngắn nhất giúp học viên tiến đến các trường đại học ở châu Âu và Bắc Mỹ. Global Star cam kết mang đến cho học viên một kết quả xứng đáng với công sức và học phí mà học viên bỏ ra. Chất lượng đào tạo tại Global Star là sự cam kết trung thực nhất cho tương lai sự nghiệp của học viên sau này.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm anh ngữ Global Star - Ela

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ - Phường Đa Kao - Quận 1 – Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3910 5070 – (08) 3910 5069

Website: www.globalstar.edu.vn


Đánh giá:
5 / 5 sao trong 1 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Trung tâm ngoại ngữ

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ - Phường Đa Kao - Quận 1 – Tp.HCM Điện thoại: (08) 3910 5070 – (08) 3910 5069 Website: http://www.globalstar.edu.vn
4463
|
1
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ