Thứ Năm, 31/10/2013 07:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo uy tín tại Tp.HCM.

  • Phương pháp giảng dạy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng phản xạ cho học viên.

  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn theo tiêu chuẩn Offord.

  • Chương trình học cọ sát với đề thi và phù hợp khả năng từng học viên.

  • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và được tuyển dụng khắt khe.

  • Thời gian học được bố trí linh hoạt cho học viên.
  • Chương trình dành cho nhiều đối tượng học viên.
  • Có những hoạt động ngoại khóa thiết thực.
  • Học phí phù hợp với nhu cầu học viên.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

Sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt và có uy tín tại Tp.HCM. Đào tạo nhiều chương trình theo cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu người học tiếng Anh hiện nay.

Điểm tựa chất lượng

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu tại Tp.HCM cũng như trên cả nước. Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc ra đời dựa trên nhu cầu Anh ngữ của xã hội trong thời kỳ Việt Nam đang hội nhập với quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi người, đồng thời cung cấp những giải pháp học tập và rèn luyện tiếng Anh tối ưu nhất cho học viên.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc - sự lựa chọn tốt cho tương lại của bạn

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc được thành lập dựa trên các nền tảng kinh nghiệm trong nghiên cứu giáo dục hiện đại. Trung tâm luôn có những phương pháp giảng dạy hiệu quả cho từng đối tượng học. Học viên còn được hỗ trợ học tập bằng các công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy nhằm phát huy khả năng sáng tạo ngôn ngữ của mỗi người. Trong suốt khóa học, giáo viên chú trọng rèn luyện các kỹ năng phát âm, trọng âm, sử dụng từ nối trôi chảy, nâng cao vốn từ vựng... và đặc biệt giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp trong tiếng Anh cũng như tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Hệ thống phòng học, trang thiết bị nghe nhìn tại trung tâm hỗ trợ tối đa cho học viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, học viên đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi quốc tế. Đồng thời, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, tạo điều kiện cho giúp giáo viên và học viên thường xuyên trao đổi, phát triển toàn diện các kỹ năng. Các lớp phụ đạo ôn tập ngữ pháp hoàn toàn miễn phí được tổ chức trước các  kì kiểm tra chính quy tại trường. Các câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ giúp cho học viên nâng cao khả năng đàm thoại, ứng dụng thực tế, rèn luyện khả năng phản xạ nhanh.

Các khóa học đang đào tạo

Chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế

Chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế của trung tâm được biên soạn trên giáo trình hiện đại với nhiều đề tài phong phú với giới trẻ như: thể thao, sức khỏe, văn hóa, xã hội... Chương trình học này mang đến cho học viên sự tự tin và lưu loát trong giao tiếp, thúc đẩy khả năng làm việc theo nhóm và kỹ năng thuyết trình... Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kỹ năng viết được phát triển thành các văn phong như thư, trần thuật, tiểu sử, luận… nâng cao vốn từ vựng chuyên sâu trong lĩnh vực giao tiếp xã hội.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

Luôn chú trọng đến chất lượng của từng tiết học cho các học viên

Chương trình Anh văn thiếu nhi

Khác với chương trình đào tạo giao tiếp quốc tế dành cho thanh thiếu niên, chương trình Anh văn thiếu nhi tại trung tâm là một chương trình đào tạo học mà chơi với nhiều hoạt động phong phú như hát, diễn kịch, trò chơi, vẽ... đào tạo theo độ tuổi và sở thích của học viên nhí. Toàn bộ chương trình tập trung phát triển khả năng phản xạ trong giao tiếp cho bé. Các bé được khuyến khích vui chơi, trao đổi chuyện trò để tăng sự tự tin và mạnh dạn ở bé. Phương pháp trực quan sinh động giúp trẻ đọc hiểu tiếng Anh mà không cần qua tiếng Việt. Học tiếng Anh thông qua các trò chơi trí tuệ giúp bé cảm thấy hứng thú. Âm nhạc được sử dụng như một cầu nối để bé có thể tự tin thể hiện tiếng Anh trước mọi người.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

Chương trình Anh văn dành cho thiếu nhi

Chương trình Anh văn quốc tế

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc đang đào tạo 3 chương trình luyện thi Anh văn bằng cấp quốc tế bao gồm TOEFT iBT, IELTS và TOEIC. Đối với chương trình TOEFL iBT, trung tâm sẽ giúp học viên xây dựng những kỹ năng và chiến lược làm bài đạt điểm cao, đặc biệt là phần thi viết luận và thi nói – hai phần khó nhất trong kì thi. Hàng tuần học viên đều được tham gia thi thử, kèm theo các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm. Phương pháp dạy học sinh động giúp học viên giải toả áp lực và đạt kết quả cao.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

Hoạt động ngoại khóa

Đối với chương trình IELTS, trung tâm đều có những kế hoạch đào tạo kỹ năng để khắc phục thói quen học và những điểm yếu của học viên Việt Nam, chú trọng vào hai kỹ năng viết và nghe. Giáo trình được cập nhật và đa dạng cho các trình độ khác nhau.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

Chú trọng đến các kĩ năng nghe và viết cho học viên

Chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC sẽ giúp học viên nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh như công cụ giao tiếp chính. Khoá học giúp học viên làm quen với cách tổ chức bài thi TOEIC, luyện tập các dạng câu hỏi để có thể hoàn tất bài thi đúng với khả năng cao nhất của mình.

Hiện nay, toàn bộ giáo trình của Anh văn Hội Việt Úc đều được củng cố bằng giáo án điện tử của Offord. Chương trình học kèm theo nhóm từ 1 đến 5 người hoặc từ 6 đến 10 người, trong đó các lớp được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, 100% giáo viên Việt Nam hoặc 50/50, tùy theo cấp độ mà học viên chọn. Học phí trung bình cho các khóa học trung bình khoảng 800.000 đồng/tháng.

Đặc biệt có chương trình “1 kèm 1” cho các học viên có nhu cầu trong việc ôn thi cấp tốc và đảm bảo chất lượng cho các kỳ thi mà trung tâm đang đào tạo với học phí 9.600.000 đồng/tháng và 10h/tuần. Đảm bảo việc thi tốt cho các học viên trong các khóa học, học viên sau khi kết thúc khóa học nếu không đạt được kết quả mong muốn sẽ được trung tâm hoàn trả lại học phí 100%.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

Cơ sở 1

Địa chỉ: 501 – 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài) – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3868 1892 – (08) 3868 1893

Cơ sở 2

Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương – Phường 12 – Quận 8 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3951 6939 – (08) 3951 6979

Website: www.hoivietuc.com


Đánh giá:
1 / 5 sao trong 1 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Trung tâm ngoại ngữ

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 501 – 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài) – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM Điện thoại: (08) 3868 1892 – (08) 3868 1893 Website: http://www.hoivietuc.com
15331
|
1
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ