Thứ Sáu, 06/12/2013 07:00:00 GMT+7
GÓC NHÌN TỪ PROGUIDE
 • ĐIỂM CỘNG
  • Trường Anh Ngữ Liên Việt – Úc được thành lập với mong muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh cho người Việt Nam.

  • Giảng viên là các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ đến từ Đại Học Melbourne và những giảng viên ưu tú tại việt nam.

  • Sử dụng phương pháp tổ chức giảng dạy Anh ngữ cho người Việt đạt hiệu quả nhất. Đa dạng về các chương trình đào tạo dành cho người lớn và trẻ em.

  • Thời gian học linh hoạt phù hợp với nhu cầu học viên.

  • Lớp học chỉ từ 10 – 15 học viên phù hợp cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên.

  • Học phí tương thích với các chương trình đào tạo đạt chuẩn.

Trường anh ngữ Liên Việt - Úc

Cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn

Trường được thành lập với sự hợp tác giữa trường Đại học danh tiếng MELBOURNE cùng giảng viên ưu tú tại Việt Nam có nhiều năm trong việc giảng dạy Anh ngữ. Đến với trường anh ngữ Liên Việt – Úc bạn sẽ có thêm cơ hội hoàn thiện hơn kĩ năng Anh ngữ của mình với những khoá học thiết thực nhất.

Bạn tự tin, bạn thành công

trường anh ngữ Liên Việt - Úc

Trường anh ngữ Liên Việt - Úc là nơi hoàn thiện khả năng tiếng Anh cho người Việt

Trường anh ngữ Liên Việt – Úc được thành lập với mong muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh cho người Việt Nam, đưa ra giải pháp hoàn thiện nhất trong việc tổ chức giảng dạy, học tập Anh ngữ thật hiệu quả dành cho người Việt, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh, khắc phục những khuyết điểm của việc dạy và học Anh ngữ tại Việt Nam từ trước đến nay.

Trường được thành lập với sự hợp tác giữa trường Đại học danh tiếng MELBOURNE cùng giảng viên ưu tú tại Việt Nam có nhiều năm trong việc giảng dạy Anh ngữ. Đến với trường Anh Ngữ Liên Việt – Úc bạn sẽ có thêm cơ hội hoàn thiện hơn kĩ năng Anh ngữ của mình với những khoá học thiết thực nhất.

Các khóa học cơ bản

Khoá Anh văn du học: trường sẽ giúp bạn xây dựng những kĩ năng, củng cố khả năng giao tiếp, đạt điểm cao trong kì viết luận và thi nói của TOEFL Ibt, IELTS, TOEIC… Với những bài học dễ hiểu, dễ thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

trường anh ngữ Liên Việt - Úc

Trường anh ngữ Liên Việt - Úc mang lại cho bạn cơ hội học vấn tốt nhất

Khoá học Anh văn giao tiếp: Tham gia khoá học này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, bạn sẽ có thêm kỹ năng đối thoại, thảo luận và tranh luận, sử dụng từ vựng, ngôn ngữ tiếng Anh linh hoạt hơn, đồng thời củng cố vốn ngôn ngữ của bạn ngày càng phong phú.

Tham gia khoá học Anh văn giao tiếp sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp, trôi chảy, khả năng nghe và ghi nhanh cũng được phát triển hơn. Bên cạnh đó bạn còn được rèn thêm kĩ năng suy luận nội dung cuộc thoại, kĩ năng lập dàn ý viết và sử dụng nhiều loại từ phong phú.

trường anh ngữ Liên Việt - Úc

Không gian một lớp học tại trường anh ngữ Liên Việt - Úc

Khoá học Anh văn thiếu nhi: các bé sẽ được hoà mình vào thế giới Anh ngữ phong phú với những chương trình học mà chơi, chơi mà học cùng các hoạt động sôi nổi như hát, diễn kịch, vẽ, chơi trò chơi. Thông qua các hoạt động này sẽ giúp các em sử dụng tiếng Anh tốt hơn, tăng khả năng sáng tạo và niềm say mê học tiếng Anh cho các bé.

Ngoài ra trường còn có các chương trình đào tạo khác như: luyện thi TOEFL, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS, hoạt động ngoại khóa…

trường anh ngữ Liên Việt - Úc

Trường anh ngữ Liên Việt - Úc giúp bạn thêm tự tin để thăng tiến hơn trong công việc hôm nay và ở tương lai

Đặc biệt các lớp học tại Trường anh ngữ Liên Việt – Úc chỉ có tối đa từ 10 - 15 học viên trong mỗi lớp, vì thế bạn sẽ được các giáo viên tại đây rèn luyện tốt các kỹ năng sử dụng tiếng Anh và phát huy điểm mạnh của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra với số lượng học viên ít, các giáo viên sẽ dễ dàng giúp bạn khắc phục những hạn chế của mình trong việc học tiếng Anh, bạn sẽ có thêm cơ hội phát huy khả năng và năng khiếu Anh ngữ của mình.

Trường anh ngữ Liên Việt – Úc sẽ là nơi mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, giúp bạn thêm tự tin để thăng tiến hơn trong công việc hôm nay và ở tương lai.

 

Thông tin liên hệ:

Trường anh ngữ Liên Việt - Úc

Địa chỉ: 737 – 739 Hồng Bàng – Phường 6 – Quận 6 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3969 8125 - (08) 3969 8126


Đánh giá:
0 / 5 sao trong 0 lượt đánh giá
Bản quyền thuộc

ProGuide.vn

, chuyên mục

Trung tâm ngoại ngữ

Bình luận
Proguide.vn
THÔNG TIN CHUNG
Chuyên mục: Địa chỉ: 737 – 739 Hồng Bàng – Phường 6 – Quận 6 – Tp.HCM Điện thoại: (08) 3969 8125 - (08) 3969 8126 Website:
7908
|
0
|
0
Báo lỗi thông tin
bản đồ